Chủ nhật, 29/03/2020 | 19:38
RSS

Angelina Jolie và Brad Pitt bí mật gặp nhau sau tin đồn kết hôn triệu phú

21-09-2018 17:20:09

Sau tin đồn kết hôn với triệu phú mới đây, Angelina Jolie và Brad Pitt đã quyết định bí mật gặp nhau và cùng thảo luận vấn đề của họ.

Từ thời điểm đệ đơn ly hôn vào tháng 9/2016, Angelina Jolie và Brad Pitt đã trải qua khoảng thời gian dài căng thẳng, đặc biệt là khi thảo luận về quyền nuôi con.

Thế nhưng, mới đây cả hai đã có động thái gặp mặt để đàm phán về các vấn đề liên quan đến việc ly hôn. Tờ ET cho biết, ngày 19/9, Angelina JolieBrad Pitt đã có cuộc gặp bí mật tại nhà riêng của Angelina Jonlie ở Los Angeles. Đây là lần đầu cả hai ngồi với nhau để trao đổi về mọi thứ đã qua sau khi điều trị tâm lý với các con.

Angelina Jolie, Brad Pitt
Sau thời gian dài tránh mặt và không ngừng công kích nhau trên mặt báo, Angelina Jolie và Brad Pitt đã bí mật gặp nhau để thảo luận các vấn đề liên quan đến việc lu hôn. Ảnh Internet

Nguồn tin của ET khẳng định cuộc gặp của cả hai diễn ra rất tốt đẹp và đã quyết định tuân theo kế hoạch của tòa án. Trước đó, báo chí đưa tin nữ minh tinh đã thuê luật sư mới có kinh nghiệm trong việc bảo vệ quyền lợi trẻ em để hỗ trợ nhanh chóng hoàn tất vụ ly hôn.

Trong các vấn đề liên quan đến việc ly hôn, quyền nuôi con là lẽ là vấn đề khiến Angelina và Brad Pitt tranh luận nhiều nhất. Đặc biệt là vào mùa hè năm nay khi thẩm phán muốn  Brad có nhiều thời gian hơn với các con, còn Angelina Jolie phải tạo điều kiện để anh gặp mặt và hàn hắn tình cho con. Quyết định của thẩm phán đã giúp Brad Pitt được thăm các con mỗi ngày tuy nhiên lại khiến Angelina Jolie không hài lòng.

7/8 vừa qua, Angelina gây sốc khi tố cáo Brad không gửi tiền hỗ trợ nuôi con cho cô trong suốt hai năm qua. Đáp lại động thái của Angelina, luật sư của Brad Pitt cho biết thân chủ của mình đã đưa cho Angelina 1,3 triệu USD tiền nuôi còn, đồng thời cho nữ diễn viên mượn 8 triệu USD để mua nhà mới.

Angelina Jolie, Brad Pitt
Angelina Jolie và Brad Pitt có 3 người con chúng là Shiloh, Knox, Vivienne và ba con nuôi là Maddox, Pax, Zahara. Ảnh Internet

Trong bản thuận tạm thời, Angelina có quyền nuôi sáu con, trong khi Brad được đến thăm theo lịch.

Cách đây vài ngày, tờ New Idea đưa tin Angelina Jolie chuẩn bị kết hôn với người tình tỷ phú để có lợi thế trong việc dành quyền nuôi con. Tuy nhiên nguồn tin của trang Gossip Cop khẳng định rằng thông tin trên là do New Idea tự tung ra và hoàn toàn không đúng sự thật.


Xem thêm: Tóm tắt tiểu sử của chủ tịch nước Việt Nam Trần Đại Quang vừa mới qua đời

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN