Thứ tư, 29/03/2023 | 10:48
RSS

An Viên - Đem lại “điểm sáng” điều trị suy giãn tĩnh mạch cho hàng nghìn bệnh nhân

Thứ hai, 27/02/2023, 10:33 (GMT+7)

Hành trình điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên đã đem lại cho hàng nghìn bệnh nhân có cơ hội thoát khỏi suy giãn tĩnh mạch “vĩnh viễn” nhờ vào việc tích hợp kỹ thuật công nghệ điều trị mới. Từ đó góp phần nâng cao sức khỏe cũng như chất lượng đời sống của bệnh nhân.

Sự kiện:
An Viên


An Viên là địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch hàng đầu hiện nay

An Viên - Đem lại “điểm sáng” điều trị suy giãn tĩnh mạch cho hàng nghìn bệnh nhân

Dù mới chỉ đi vào hoạt động từ năm 2016 nhưng An Viên đã có những “điểm sáng” vượt trội khi đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong hành trình tìm lại đôi chân khỏe mạnh cho hàng nghìn bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch mãn tính.

Tính đến thời điểm hiện nay An Viên đã thăm khám MIỄN PHÍ cho hơn 30.000 bệnh nhân nghi ngờ có triệu chứng suy giãn tĩnh mạch và điều trị thành công cho hơn 20.000 ca bị suy giãn tĩnh mạch cấp độ nặng với nhiều biến chứng. Để có được thành công ấy trước hết là nhờ vào chất lượng khám chữa bệnh, sự chăm chỉ đầu tư hệ thống các thiết bị y tế hiện đại cùng đội đội ngũ y bác sĩ giỏi, có thâm niên lâu năm công tác tại các bệnh viện tuyến đầu.

Từ những ngày đầu đi vào hoạt động, chuyên khoa tĩnh mạch An Viên đã tiên phong hợp tác với các bệnh viện nổi tiếng tại những nước có nền y học phát triển hàng đầu trên thế giới để mang đến phác đồ điều trị chuẩn nhất, hiệu quả và chính xác nhất cho người dân.


Khai trương cơ sở số 2 tại 765 Lê Hồng Phong - Quận 10

Năm 2022 đánh dấu sự chuyển mình và bước tiến mạnh mẽ của An Viên

Trong năm 2022 vừa qua, An Viên đã có bước chuyển mình ấn tượng khi bắt tay vào việc mở rộng phạm vi hoạt động của phòng khám tại 765 Lê Hồng Phong - Quận 10 . Điều này cũng tạo ra cơ hội điều trị suy giãn tĩnh mạch cho các bệnh nhân ở khu vực miền Nam được gần hơn.

Nối tiếp sự thành công rực rỡ của năm 2022, sang năm 2023, An Viên quyết định tiếp tục đầu tư mở rộng cơ sở mới tại Đà Nẵng. Đây là một trong những bước đi thể hiện chiến lược mà nhà sáng lập đã đặt ra để từng bước đưa An Viên trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu tại thị trường y tế tư nhân Việt Nam và trở thành “điểm sáng” đầu tiên trong điều trị suy giãn tĩnh mạch cho hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước.

An Viên ứng dụng công nghệ mới góp phần thúc đẩy hiệu quả điều trị suy giãn tĩnh mạch

Trong suất những năm qua, An Viên đã liên tục nghiên cứu và đổi mới không ngừng các phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch. Chúng tôi nhận thấy rằng, căn nguyên để điều trị dứt điểm suy giãn tĩnh mạch chính là phát hiện ra chính xác vị trí, kích thước tĩnh mạch, số lượng tĩnh mạch cần điều trị… Nhờ vào đó các bác sĩ mới có thể đưa ra phác đồ và phương pháp can thiệp phù hợp. Tuy nhiên, với những công cụ tìm tĩnh mạch truyền thống, việc phát hiện ra vị trí và xác định kích thước chính xác quả thực là một điều khó khăn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc dẫn đến kết quả điều trị không được đạt hiệu tuyệt đối. Và đây cũng chính là lý do mà An Viên đã quyết định đầu tư và ứng dụng máy dò tĩnh mạch VeinViewer - Đại diện An Viên nhấn mạnh.

Thiết bị máy dò tĩnh mạch VeinViewer được xem như một trợ thủ đắc lực không chỉ giúp các bác sĩ nhanh chóng tìm ra vị trí và kích thước tĩnh mạch bị suy giãn mà còn giúp bác sĩ dễ dàng quan sát cấu trúc tĩnh mạch từ đó có thể đánh giá chọn ra một vị trí tiêm tốt nhất.


Hình ảnh thực tế soi được từ máy dò tĩnh mạch VeinViewer

Máy dò tĩnh mạch VeinViewer sử dụng công nghệ hình ảnh hồng ngoại tiên tiến cung cấp hình ảnh kỹ thuật số chính xác về vị trí, kích thước của tĩnh mạch bị suy trên da của bệnh nhân. Ngoài ra, thiết bị này cũng được Bộ y tế phê chuẩn sử dụng khi được chứng minh và thử nghiệm an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Theo các chuyên gia đánh giá thì thiết bị dò tĩnh mạch VeinViewer có thể giúp người bệnh dễ dàng nhìn thấy và đánh giá toàn diện tình trạng tĩnh mạch một cách trực quan nhất, toàn bộ vị trí, kích thước tĩnh mạch đều được hiển thị rõ ràng. Thậm chí sản phẩm còn cho phép người xem có thể dễ dàng quan sát các mạch máu sâu tới 15mm và các tĩnh mạch liên quan đến lâm sàng lên tới 10mm. VienViewer cũng giúp cải thiện toàn bộ quy trình tiếp cận mạch máu so với các sản phẩm soi tĩnh mạch truyền thống. Vì vậy đây được xem là một giải pháp công nghệ lý tưởng không thể thiếu vắng trong việc góp phần phát hiện và điều trị tận gốc suy giãn tĩnh mạch. - Đại diện An Viên chia sẻ.

Trong thời gian tới, An Viên sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, đưa dịch vụ của mình đến với nhiều tỉnh thành hơn. Sự tin tưởng của người bệnh chính là động lực để An Viên tiếp tục vững bước, phát triển đột phá hơn nữa trong hành trình đi đến tương lai.

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại