Thứ bảy, 25/02/2023 | 16:04
RSS

Đa khoa Nam Việt quận 10 – Nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ

Thứ bảy, 25/02/2023, 15:55 (GMT+7)

Hoạt động với phương châm “Tận tình với bệnh nhân”, Phòng khám Đa khoa Nam Việt quận 10 luôn làm hài lòng mọi người bệnh. Bên cạnh đó, phòng khám cũng nỗi lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến trải nghiệm chăm sóc y tế tốt nhất.

Đa khoa Nam Việt quận 10 luôn nỗ lực nâng cao chất lượng

Phòng khám Đa khoa Nam Việt quận 10 sẽ mang tới những dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng bằng cách không ngừng nghiên cứu, học tập và cập nhật những phương pháp điều trị, chăm sóc bệnh nhân chuẩn mực và tân tiến. Đơn vị mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín về chăm sóc sức khỏe là địa chỉ y tế tin cậy tại khu vực miền Nam.

Phòng khám hiểu rõ để trở thành cơ sở khám chữa bệnh chất lượng, đòi hỏi phải liên tục phát triển các công nghệ cũng như kỹ thuật tiên tiến. Vươn mình trong thời kỳ đổi mới, Nam Việt hứa hẹn là một trong những cơ sở tiên phong cập nhật những phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh mới nhất, nhằm chăm sóc toàn diện cho sức khỏe mọi người.

Đa khoa Nam Việt quận 10 hoạt động dựa trên các giá trị cốt lõi sau:

  • Mang tới cho bệnh nhân dịch vụ y tế và chăm sóc chuyên nghiệp,tốt nhất.
  • Đổi mới không ngừng để cập nhật thêm những kiến thức y khoa hàng đầu, tạo ra những giá trị mới dựa trên sự học hỏi, nghiên cứu.
  • Tạo ra môi trường làm việc tuyệt vời để các nhân viên y tế công tác và cống hiến hết sức mình.


Môi trường làm việc thân thiện

  • Phục vụ người bệnh bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất cũng như bằng cả trái tim.
  • Đề cao tinh thần hợp tác với các cơ sở, tổ chức y tế trong và ngoài nước để cùng phát triển, dựa trên nguyên tắc tôn trọng.

Điều gì tạo ra sự khác biệt của Đa khoa Nam Việt quận 10?

Chăm sóc chu đáo cho bệnh nhân như người thân là triết lý hoạt động của Phòng khám Đa khoa Nam Việt quận 10. Người bệnh khi đến với phòng khám đều được đối xử bình đẳng, được chăm sóc, quan tâm với sự ân cần và tận tình nhất. Những thế mạnh tạo nên sự khác biệt của phòng khám bao gồm:

  • Cơ sở vật chất hiện đại

Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Nam Việt là chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất từ khâu thăm khám đến chữa trị. Đây chính là tác nhân hàng đầu giúp bệnh nhân sớm phát hiện tình trạng bệnh của mình hơn.

Phòng khám còn trang bị hệ thống diệt khuẩn tự động, đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhân đúng theo quy định của Bộ Y tế đưa ra. Hơn nữa, hệ thống phòng tư vấn, phòng chờ, phòng khám, phòng tiểu phẫu,... cũng được phân chia rõ rệt. Đảm bảo tính riêng tư cũng như an toàn cho bệnh nhân.

  • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Sở dĩ Nam Việt dần trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu hiện nay là nhờ vào đội ngũ y bác sĩ lành nghề. Các chuyên gia đang công tác tại phòng khám đều có trên 15 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước. Ngoài ra phòng khám còn tạo điều kiện để đội ngũ nhân viên được nghiên cứu, học tập, trau dồi chuyên môn trong ngành thường xuyên.


Các bác sĩ tại Nam Việt đều có chuyên môn giỏi

  • Quy trình khám nhanh gọn, không cần chờ đợi

Nam Việt hiểu được nỗi bận tâm của bệnh nhân về tình trạng quá tải và phải chờ đợi lâu ở các bệnh viện lớn. Do đó, phòng khám đã mở rộng dịch vụ tư vấn và đặt lịch khám online. Thông qua hệ thống, người bệnh có thể tham khảo được thông tin một cách dễ dàng và đưa ra quyết định thăm khám mà không phải tốn thời gian đi lại. 

Bên cạnh đó, mô hình khám chỉ với “1 bác sĩ – 1 điều dưỡng – 1 bệnh nhân”, người bệnh sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, chăm sóc chu đáo, hướng dẫn trực tiếp mọi thủ tục, quy trình. Nhờ đó mà tiết kiệm được thời gian cũng như không cần phải chờ đợi lâu như nhiều cơ sở y tế khác.

  • Chi phí bình dân, minh bạch, công khai

Đến với Đa khoa Nam Việt quận 10, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm. Mọi khoản chi phí tại đơn vị luôn được niêm yết đúng theo quy định hiện hành của các cơ quan chức năng và nằm trong khả năng chi trả của mọi người bệnh.

Ngoài ra, đối với những bệnh nhân có điều kiện khó khăn, phòng khám cũng hỗ trợ các gói khám ưu đãi để hỗ trợ người bệnh tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng mà không cần phải quá lo lắng về vấn đề chi phí.

Với những thế mạnh đang sở hữu, Phòng khám Đa khoa Nam Việt quận 10 hứa hẹn phục vụ tốt nhất và mang lại sự hài lòng cho người bệnh, đúng với tiêu chí mà phòng khám đã đặt ra.
Thông tin liên hệ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT
(Được Sở Y tế cấp phép hoạt động)
Hotline tư vấn miễn phí: 02862857515
Website: https://phongkhamdakhoanamviet.vn/
Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại