Thứ tư, 18/05/2022 | 13:56
RSS

Ai ngồi 'ghế nóng' khi HLV Nguyễn Văn Sỹ chia tay CLB Nam Định?

Thứ sáu, 24/05/2019, 07:23 (GMT+7)

HLV Nguyễn Văn Sỹ xác nhận thông tin không làm HLV trưởng Nam Định, nhưng sẽ tiếp tục ở lại đội bóng làm giám đốc kỹ thuật.

Làng bóng đá Việt Nam nói chung và bóng đá thành Nam nói riêng không ai không biết cặp anh em Nguyễn Văn Dũng - Nguyễn Văn Sỹ lừng lẫy một thời. Sau một quãng thời gian phiêu bạt, cả 2 anh em đã trở về góp sức cho bóng đá quê hương trong vai trò huấn luyện.

Tại V.League 2019, sau 10 vòng đấu, DNH.Nam Định (9 điểm) đang xếp thứ 12 trên bảng tổng sắp, hơn đội xếp sau Quảng Nam 1 điểm và hơn đội cuối bảng S.Khánh Hòa 3 điểm. Nói cách khác, chỉ cần một cú sảy chân trong khi các đối thủ có kết quả thuận lợi, DNH.Nam Định hoàn toàn có thể rớt xuống đáy bảng bất kỳ lúc nào.

Vòng 11, DNH.Nam Định sẽ tiếp đương kim vô địch Hà Nội FC (21 điểm/10 vòng) vốn đang rất khát điểm để duy trì thế bám đuổi với đội đầu bảng TP.HCM (23 điểm/10 vòng).

Động thái bất ngờ được được đưa ra khi đội bóng thành Nam đã bổ nhiệm HLV Nguyễn Văn Dũng – anh trai của HLV Văn Sỹ, lên ngồi ghế nóng.

Ai ngồi 'ghế nóng' khi HLV Nguyễn Văn Sỹ chia tay CLB Nam Định?

Ai ngồi 'ghế nóng' khi HLV Nguyễn Văn Sỹ chia tay CLB Nam Định?
HLV Nguyễn Văn Sỹ đảm nhận nhiệm vụ Giám đốc kỹ thuật CLB Nam Định. Ảnh: Dân Trí & Dân Việt

HLV Nguyễn Văn Sỹ xác nhận thông tin không làm HLV trưởng Nam Định, nhưng sẽ tiếp tục ở lại đọi bóng làm giám đốc kỹ thuật. Chia sẻ với báo chí, ông sỹ nói: “Tôi làm giám đốc kỹ thuật của đội bóng chỉ là hợp lý hoá vấn đề chức danh thôi, còn mọi công việc ở CLB vẫn hoàn toàn bình thường.

Tôi nghĩ đây là chuyện nhỏ. Tôi nhấn mạnh không có chuyện tôi từ chức bởi nếu nghỉ thì nghỉ luôn rồi chứ!"

Trong đăng ký của đội bóng thành Nam với VPF, vị trí HLV trưởng CLB Nam Định ở V-League 2019  do ông Nguyễn Văn Dũng (anh trai của HLV Nguyễn Văn Sỹ) đảm nhiệm. Tuy nhiên, có thể do "lỗi đánh máy", tên ông Nguyễn Văn Sỹ ở vòng một số vòng đấu vẫn ở vị trí HLV trưởng CLB Nam Định.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN