Thứ bảy, 26/11/2022 | 16:08
RSS

Adele nhận lời cầu hôn của bạn trai lâu năm

Thứ ba, 01/11/2016, 17:35 (GMT+7)

Adele nhận lời cầu hôn của bạn trai Simon Konecki sau 5 năm gắn bó và có con chung.

Adele và Simon Konecki hẹn hò từ năm 2011. Cặp đôi này đã có với nhau một cậu con trai. Năm nay bé Angelo đã lên 4 tuổi.

Mới đây, tờ Mirror cho biết “Họa mi nước Anh” đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai Simon sau 5 năm gắn bó bên nhau. Rất có thể, người hâm mộ sẽ được chứng kiến Adele lên xe hoa trong thời gian tới.

Adele chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai lâu năm

Nguồn tin chia sẻ: “Hai người họ vừa quyết định đây là thời điểm thích hợp để nghĩ về việc này. Cả hai sẽ không viết một bài hát lớn và nhảy nhót vì điều này, đó không phải là cách thức của hai bọn họ. Và bạn cũng sẽ không thấy Adele đi xung quanh với một chiếc nhẫn khổng lồ trên ngón tay đâu".

Hai người hẹn hò từ năm 2011

“Hai người họ đã sẵn sàng cho bước tiếp theo và cả hai đều rất phấn khích trước viễn cảnh này. Adele đã có một khoảng thời gian tuyệt vời trong tour diễn và đang tận hưởng việc trình diễn cho người hâm mộ, nhưng cô ấy mong muốn được dành thời gian yên tĩnh ở nhà với gia đình mình sau 10 tháng dài lên đường”, nguồn tin cho biết thêm.

Thời gian gần đây, Adele vẫn đang bận rộn với tour diễn xa nhà mang tên “Adele live 2016”. Trong khi đó, Simon Konecki cũng thường xuyên phải đi công tác và có nhiều hoạt động cùng tổ chức từ thiện Drop4Drop.

Cặp đôi có chung cậu con trai 4 tuổi

Trước nhiều thông tin cho rằng chuyện tình cảm của cặp đôi hiện đang gặp trục trặc, Adele đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Cô không quên nhắn gửi đến bạn trai rằng: “Em thật may mắn vì đã có anh yêu em theo đúng cái cách mà anh đang yêu”.

Hoài An (t/h)
Theo Đời sống Plus