Thứ hai, 02/10/2023 | 04:59
RSS

A Hoàng của HAGL bị cầu thủ Long An sút bóng vào mặt

Chủ nhật, 26/02/2017, 15:07 (GMT+7)

Mặc dù đã nằm sân, song hậu vệ của HAGL là A Hoàng vẫn lãnh trọn chú sút vào mặt từ cầu thủ bên phía Long An.

Chiều qua, 25/2, HAGL đã có chiến thắng thứ 3 liên tiếp ở đấu trường V.League khi đè bẹp chủ nhà Long An 3-0, với cúp đúp bàn thắng của Văn Thanh và bàn mở tỷ số của Công Phượng, qua  đó leo lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng và trở lại mạnh mẽ với cuộc đua vô địch.

Tuy nhiên, ở trận đấu này trọng tài Trần Đình Thịnh đã không hoàn thành nhiệm vụ của mình khi bỏ qua rất nhiều lỗi của các cầu thủ Long An, khiến người hâm mộ và BHL phố núi bức xúc.

Một trong những thiếu sót của trọng tài Thịnh khiến người hâm mộ thất vọng đó là bỏ qua pha phạm lỗi nguy hiểm của  cầu thủ Long An đối với cầu thủ trẻ A Hoàng của HAGL.

Cụ thể, cuối hiệp 1, phút thứ 42, Long An có pha hãm thành đội khách và cầu thủ Tấn Lộc tung ra cú sút rất căng khiến thủ thành đội bóng phố núi phải vất vả cản phá.

Các cầu thủ HAGL chịu nhiều thiệt thòi từ các quyết định của trọng tài. Ảnh: Internet


Sau cú sút này, bóng bật ra và trọng tài cắt còi do một cầu thủ Long An có pha phạm lỗi. Mặc dù trung vệ A Hoàng của HAGL đã nằm sân, nhưng Nguyễn Văn Nam đã có pha sút bóng ác ý nhằm vào mặt đối thủ.

Sau pha phạm lỗi thô bạo này của Văn Nam, các cầu thủ HAGL đã phản ứng lại hành động thiếu fair-play của cầu thủ đội chủ nhà với trọng tài. Tuy vậy, khá ngạc nhiên là trọng tài Trần Đình Thịnh lại không rút thẻ với Văn Nam.

Ngoài tình huống không rút thẻ với Văn Nam ở tình huống cú tình sút bóng vào mặt A Hoàng, trọng tài Thịnh cũng mắc rất nhiều sai sót khác, khiến người hâm mộ hết sức thất vọng.

Cụ thể, ở phút thứ 7 và 53 của trận đấu, các cầu thủ chủ nhà để bóng chạm tay rất rõ ràng trong vòng cấm nhưng trọng tài không cắt còi. Đặc biệt ở phút cuối trận đội bóng phố Núi còn bị thổi phạt việt vị oan khi Văn Toàn đang có bóng  thuận lợi, khiến HLV Quốc Tuấn hết sức bức xúc.

CLB HAGL 3-0 CLB Long An (vòng 7 V-League): Nguồn: Lê Đỉnh

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus