Thứ năm, 27/01/2022 | 12:15
RSS

Á hậu Trúc Diễm ly hôn chồng Việt kiều

Thứ ba, 28/12/2021, 15:38 (GMT+7)

Trúc Diễm ly hôn doanh nhân Việt kiều - John Từ sau 6 năm bên nhau. Người đẹp cho biết, cô và chồng chia tay vì những bất đồng cá nhân trong cuộc sống.

Sự kiện:
Trúc Diễm

Trưa ngày 28/12, Hoa hậu Thời trang Trúc Diễm thông báo ly hôn chồng doanh nhân Việt kiều - John Từ sau 6 năm bên nhau. 

Chia sẻ trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1987 viết: "Tôi rất buồn khi nói lên những lời này nhưng tin rằng đây là quyết định tốt nhất cho cả hai. Chúng tôi vẫn là những người bạn tốt trong cuộc sống. Tôi và anh John Từ hiện không cùng nhìn về một hướng nhưng vẫn sẽ cầu chúc những điều tốt nhất cho nhau".

Á hậu Trúc Diễm ly hôn chồng Việt kiều sau 6 năm

Trúc Diễm thông báo ly hôn chồng doanh nhân Việt kiều sau 6 năm bên nhau.

Trúc Diễm cho biết, cô và chồng nỗ lực cứu vãn cuộc hôn nhân nhưng không thành vì những bất đồng cá nhân. Người đẹp 8X không tiết lộ thêm để giữ sự riêng tư cho cá nhân cũng như hai bên gia đình. 

Trước đó, vào tháng 6/2021, Trương Tri Trúc Diễm qua Mỹ định cư ở Los Angeles. Sau khi ổn định cuộc sống tại xứ sở cờ hoa, Trúc Diễm thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống thường nhật trên trang cá nhân.

Trúc Diễm kết hôn với doanh nhân Việt kiều John Từ đầu năm 2015, người hơn cô 6 tuổi. Trong đám cưới, John Từ mô tả vợ mình "vừa là bạn, vừa là người yêu và là một phụ nữ tuyệt vời". Anh cũng hứa làm mọi thứ để chiều lòng bà xã trong cuộc sống chung. Cả hai dọn về sinh sống tại một căn hộ cao cấp hiện đại và sang trọng ở quận Bình Thạnh, TP.HCM sau đám cưới.

Á hậu Trúc Diễm ly hôn chồng Việt kiều sau 6 năm

Trúc Diễm sang Mỹ định cư hồi tháng 6 vừa qua.

Sau 6 năm bên nhau, cặp đôi vẫn chưa có con chon. Trúc Diễm từng thừa nhận cô bị bệnh cường giáp nên ảnh hưởng tới chuyện sinh con.  Tuy nhiên, họ không đặt nặng áp lực, cố gắng tận hưởng cuộc sống bên nhau. Trương Tri Trúc Diễm sinh năm 1987, từng đăng quang á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005.

Năm 2007, cô đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất và đạt giải phụ Hoa hậu Thời trang. Cùng năm đó, Trúc Diễm được chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties xếp vào Top 50 Miss Grand Slam. Năm 2011, Trúc Diễm tham gia Hoa hậu quốc tế và lọt vào top 15. Năm 2014, Trúc Diễm được tạp chí TC Candler xếp vị tri 67 trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Ngoài thời trang, Trúc Diễm cũng tham gia đóng phim. Một số bộ phim cô tham gia như Nhật ký Bạch Tuyết, Đam mê, Âm mưu giày gót nhọn,...

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại