Thứ bảy, 29/01/2022 | 15:51
RSS

Huỳnh Anh phủ nhận bỏ bạn gái hơn 6 tuổi nhưng lại để chế độ 'đã ly hôn'

Chủ nhật, 12/12/2021, 09:35 (GMT+7)

Thông tin bất nhất của cặp đôi Huỳnh Anh - Bạch Lan Phương khiến nhiều cư dân mạng "phát mệt". Động thái của người trong cuộc xoay quanh nghi vấn trục trặc tình cảm vẫn được quan tâm nhất.

Sự kiện:
Huỳnh Anh

Đúng 0h30' ngày 11/12, Huỳnh Anh đăng tải dòng trạng thái gây sốc: "Bạch Lan Phương không phải là vợ tôi! Xin lỗi vì đã chọn nhầm người. Xin lỗi rất nhiều". 

Dòng trạng thái úp mở của Huỳnh Anh cho thấy, anh và bạn gái hơn tuổi Bạch Lan Phương có nguy cơ đổ vỡ sau 1 năm hẹn hò và đã cầu hôn. Thông tin này khiến người hâm mộ bất ngờ bởi lẽ trước đó vài tiếng, Huỳnh Anh và bạn gái vẫn thường xuyên tương tác và đăng ảnh đối phương lên mạng xã hội

Huỳnh Anh phủ nhận bỏ bạn gái hơn 6 tuổi nhưng lại để chế độ đã ly hôn?

Huỳnh Anh và bạn gái hơn 6 tuổi - Bạch Lan Phương.

Ngay sau đó, Huỳnh Anh lên tiếng giải thích cho biết, anh bị mất điện thoại, ai đó đã vào Facebook của anh và đăng bài đùa giỡn. "Mình đã khóa sim và thay đổi password các phần mềm liên lạc. Hôm qua mất điện thoại ở đâu không biết. Đã thế còn đùa ác quá. Khả năng quên máy trong nhà vệ sinh hoặc rơi đâu đó", Huỳnh Anh cho biết.

Lời giải thích của Huỳnh Anh khiến fan cặp đôi cảm thấy nhẹ nhõm vì mối quan hệ cả hai trước đó vẫn rất tốt đẹp. Tuy nhiên, số khác lại mỉa mai anh cho rằng muốn nổi tiếng nên tìm cách đăng tin gây sốc.

Huỳnh Anh phủ nhận bỏ bạn gái hơn 6 tuổi nhưng lại để chế độ đã ly hôn?

Huỳnh Anh phủ nhận bỏ bạn gái hơn 6 tuổi nhưng lại để chế độ đã ly hôn?

Bạch Lan Phương - Huỳnh Anh cùng lên tiếng giải thích.

Trước đó, Bạch Lan Phương lên tiếng phủ nhận Huỳnh Anh không phải là tác giả của status kia. "Trời ơi, đi event của một nhãn hàng về, điện thoại rơi đâu mất rồi. Chết đây. Mọi người ơi, không phải Huỳnh Anh đăng đâu ạ", người tình Huỳnh Anh viết.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng quan sát Facebook nam diễn viên thời điểm hiện tại, phát hiện cài chế độ "đã ly hôn". Không rõ chế độ này được Huỳnh Anh cài bao giờ, hay là do người "nhặt được điện thoại" mới chỉnh sửa...?

Huỳnh Anh phủ nhận bỏ bạn gái hơn 6 tuổi nhưng lại để chế độ đã ly hôn?

Huỳnh Anh để chế độ đã ly hôn trên facebook.

Tháng 11/2020, Huỳnh Anh công khai chuyện tình cảm với Bạch Lan Phương. Bạn gái nam diễn viên từng là MC VTV, hơn anh 6 tuổi và có 1 con gái riêng sau mối quan hệ dang dở. Từ khi công khai, cả hai thường xuyên đăng ảnh tình tứ trên mạng xã hội. Tháng 2/2021, Huỳnh Anh đã cầu hôn Bạch Lan Phương. Anh cũng có mối quan hệ rất tốt với con riêng của vợ sắp cưới.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại