Thứ bảy, 22/06/2024 | 16:45
RSS

Á hậu Nguyễn Thị Loan mang nón lá, trống đồng lên sân khấu Miss Universe 2017

Thứ sáu, 17/11/2017, 20:15 (GMT+7)

Bộ trang phục dân tộc đậm nét truyền thống Việt Nam như áo dài, nón lá, trống đồng sẽ được Á hậu Nguyễn Thị Loan mang đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Á hậu Nguyễn Thị Loan mang nón lá, trống đồng lên sân khấu Miss Universe 2017
Á hậu Nguyễn Thị Loan và trang phục dân tộc sẽ diện trên sân khấu Miss Universe 2017​

Ngày 18/11 (theo giờ Mỹ), vòng thi trang phục dân tộc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 (Miss Universe 2017) sẽ chính thức diễn ra tại Mỹ Đây là một phần thi phụ trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2017.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay - Á hậu Nguyễn Thị Loan đã chọn bộ trang phục dân tộc mang tên “Hồn Việt” – tác phẩm đạt giải cao và nhiều bình chọn của khán giả trong cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016 để mang đến tranh tài tại cuộc thi Miss Universe năm nay.

Á hậu Nguyễn Thị Loan mang nón lá, trống đồng lên sân khấu Miss Universe 2017 2
Vẻ đẹp riêng biệt của trang phục “Hồn Việt” 

Bộ trang phục dân tộc “Hồn Việt” được đánh giá cao và gây ấn tượng mạnh bởi sự phối hợp nhiều tầng màu sắc tươi sáng, rực rỡ, mang đậm tinh thần của một cuộc thi sắc đẹp vốn đa sắc màu văn hóa như Miss Universe. 

Bộ trang phục được lên ý tưởng thiết kế và thực hiện dựa trên hình ảnh chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam, làm tôn lên đường cong cơ thể và vẻ đẹp duyên dáng nhưng không kém phần gợi cảm, quyến rũ của đại diện nhan sắc Việt. 

Á hậu Nguyễn Thị Loan mang nón lá, trống đồng lên sân khấu Miss Universe 2017 4
Với "Hồn Việt" trình diễn tại Miss Universe 2017, Á hậu Nguyễn Thị Loan mong muốn mang hình ảnh cô gái Việt tự hào với truyền thống đất nước nhưng cũng rất tự tin hòa nhập cùng bạn bè thế giới

Á hậu Nguyễn Thị Loan lựa chọn bộ trang phục dân tộc “Hồn Việt” với mong muốn thể hiện hình ảnh một người phụ nữ Việt Nam luôn dung hòa giữa cái đẹp truyền thống và hiện đại, giữa sự gìn giữ bản sắc văn hóa, lịch sử của dân tộc ngàn năm văn hiến và sự hội nhập với một thế giới năng động, đa dạng văn hóa. 

Hiện tại, Á hậu Nguyễn Thị Loan đang tích cực tham gia các hoạt động tranh tài và giao lưu trong cuộc thi Miss Universe 2017 đang diễn ra tại Mỹ. Với những thể hiện nổi trội vừa qua, khán giả hy vọng, Nguyễn Thị Loan sẽ làm nên chuyện tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Á hậu Nguyễn Thị Loan mang nón lá, trống đồng lên sân khấu Miss Universe 2017 3
Khán giả quê nhà kỳ vọng Á hậu Nguyễn Thị Loan sẽ đạt được thành tích cao tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay

Miss Universe 2017 diễn ra từ ngày 10 đến 26/11 tại Las Vegas, Mỹ. Hơn 90 cô gái xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ tranh tài cho chiếc vương miện quý giá. Đương kim hoa hậu Iris Mittenaere của Pháp sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Ly Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN