Chủ nhật, 27/09/2020 | 06:29
RSS

Nói về Hoa hậu Đại dương, đạo diễn Bảo Nhân: “Tôi muốn sự thật phải được trả lại đúng chỗ”

Thứ năm, 16/11/2017, 11:28 (GMT+7)

Đạo diễn Bảo Nhân, một chuyên gia thẩm mỹ lên tiếng nghi ngờ Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh đã can thiệp dao kéo thẩm mỹ, không xứng đáng lên ngôi.

Đạo diễn Bảo Nhân tố Hoa hậu Đại dương nói dối
Đạo diễn Bảo Nhân cho rằng Hoa hậu Đại dương nói dối. Dưới góc nhìn chuyên môn, anh khẳng định Lê Âu Ngân Anh đã phẫu thuật thẩm Mỹ

Bảo Nhân là tác giả của bộ phim Việt hóa “Mối tình đầu của tôi” – dự án quy tụ dàn sao màn ảnh Việt sẽ phát sóng vào đầu năm 2018. Anh còn là đạo diễn của các bộ phim “Gái già lắm chiêu” (2016) và “Chạy đi rồi tính” (2017). 

Hoạt động điện ảnh nhưng Bảo Nhân xuất thân là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây, đạo diễn Bảo Nhân lên tiếng bày tỏ ý kiến về vấn đề của Hoa hậu Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh thông qua trang cá nhân facebook.

Nguyên văn chia sẻ của Bảo Nhân như sau:

Đạo diễn Bảo Nhân tố Hoa hậu Đại dương nói dối 2
Lê Âu Ngân Anh trước khi trở thành Hoa hậu

“Về góc độ là một bác sĩ, tôi có suy nghĩ rằng: nếu có vị bác nào đồng tình với việc đi cắt lớp vi tính và X-quang để xem người đó có phẫu thuật thẩm mỹ hay không là một chỉ định Y khoa hợp lý mà bỏ qua lâm sàng thì tôi xin chấp nhận đốt bằng Đại học Y Dược mà mình đang có! Vì từ năm 1 đại học, chúng tôi đã được dạy rằng các phương pháp cận lâm sàng dù có hiện đại đến mấy cũng chỉ là phụ, không đủ để đưa ra chẩn đoán cuối cùng! Chỉ để tham khảo song song với phương pháp lâm sàng.

Với góc độ một bác sĩ được đào tạo chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ cộng với việc thị lực 10/10 hai mắt. Tinh thần và thể chất bình thường. Tôi khẳng định cô bé có phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh hình răng, hệ xương hàm. Thay đổi cấu trúc hình dáng mũi (bằng thủ thuật hay phẫu thuật can thiệp). Và dĩ nhiên bất cứ một người bình thường cũng nhận ra chứ không cần có chuyên môn.

Việc cô ấy được giữ vương miện hay không thì tôi tin chắc không ai quan tâm và cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của họ. Nhưng sự ảnh hưởng lớn đó là danh dự và môi trường sống của chúng ta sẽ bị vấy bẩn bởi sự lừa dối. Giá trị đạo đức và giá trị con người là thước đo của sự văn minh. Tôi muốn sự thật phải được trả lại đúng chỗ. Và những con người vì lý do gì mà cố tình điều khiển sự thật, họ nhất định phải trả giá.”

Đạo diễn Bảo Nhân tố Hoa hậu Đại dương nói dối 3
Bức ảnh cho thấy Lê Âu Ngân Anh có bộ răng, đôi môi và mũi khác bây giờ

Không chỉ đạo diễn Bảo Nhân mới khẳng định Lê Âu Ngân Anh phẫu thuật thẩm mỹ mà phần lớn công chúng đều cho rằng tân Hoa hậu đã đụng đến dao kéo chỉnh sửa khuôn mặt.

Để đáp lại dư luận, tân Hoa hậu chỉ đưa ra một lời khẳng định rằng đôi môi cong của đêm chung kết hôm ấy chỉ là do cô bị dị ứng. Những bộ phận khác trên cơ thể đều hoàn toàn tự nhiên.

Đạo diễn Bảo Nhân tố Hoa hậu Đại dương nói dối 3
Khuôn mặt người đẹp sinh năm 1995 ngày trước tròn và bầu bĩnh

Tuy nhiên, dư luận liên tục xì xào suốt một tháng qua. Họ lật lại quá khứ của tân Hoa hậu nhằm chứng minh cô nàng nói dối. Những bức hình chụp Lê Âu Ngân Anh ngày trước đã củng cố nhận định của công chúng rằng Ngân Anh đã trải qua cuộc "đại phẫu thuật".

Đạo diễn Bảo Nhân tố Hoa hậu Đại dương nói dối 4
Lê Âu Ngân Anh làm người mẫu trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu

Sau đăng quang, cuộc sống của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã thay đổi. Từ một cô gái bình thường, Ngân Anh nổi tiếng nhưng lại không được lòng người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam Ai cũng cho rằng nhan sắc của Ngân Anh không xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017.

Ly Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN