Thứ ba, 17/05/2022 | 08:03
RSS

Á hậu Bảo Như bị trộm đột nhập, lấy hết tài sản có giá trị

Thứ sáu, 01/04/2022, 06:21 (GMT+7)

Sau khi phát hiện bị trộm đột nhập vào nhà, lấy đi nhiều tài sản có giá trị, Á hậu Biển Việt Nam 2016 Bảo Như đã trình báo cơ quan Công an để điều tra.

Ngày 31/1, Á hậu Biển Việt Nam 2016 - Bảo Như chia sẻ trên trang cá nhân thông tin bị trộm đột nhập, lấy đi nhiều tài sản giá trị. Theo lời Bảo Như chia sẻ trên trang cá nhân, vụ việc xảy ra vào rạng sáng cùng ngày. Cô nghi ngờ cả gia đình bị chuốc thuốc mê nên "ngủ một đêm thức dậy thành kẻ trắng tay".

"Thời buổi dịch bệnh khó khăn, mọi người cẩn thận, đêm qua trộm vào nhà, thổi thuốc mê gom sạch sẽ không còn 1 thứ gì. Cầu mong mọi người chia sẻ giúp em, chỉ mong tìm lại được giấy tờ, mất hết không còn gì", Á hậu Bảo Như viết.

Á hậu Bảo Như bị trộm đột nhập, lấy hết tài sản có giá trị

Á hậu Bảo Như bị trộm đột nhập, lấy hết tài sản có giá trị

Cơ quan Công an vào cuộc điều tra, khám xét sau khi nhận được tin báo của Á hậu Bảo Như.

Chia sẻ trên VietNamNet, Bảo Như cho hay, kẻ trộm vào nhà lục lọi khắp nơi, phá két sắt, lấy đi tất cả tài sản có giá trị như tiền bạc, đồ trang sức, điện thoại, ipad, thậm chí con lợn đất tiết kiệm của con cô... Á hậu Bảo Như ước tính tài sản bị mất lên tới vài trăm triệu đồng. Cô nghi ngờ, đây là vụ trộm có tổ chức, các thành viên trong gia đình bị đánh thuốc mê, bởi kẻ gian vào tận phòng ngủ lấy sạch đồ đạc cũng như giấy tờ tùy thân của cô mà không ai biết.

Trao đổi trên Trí thức trẻ, Bảo Như nói thêm, đến 7h sáng cô mới tỉnh giấc và phát hiện vụ việc, thấy điện thoại bị mất và có cảm giác lạ trong người.  "Ngay cả con tôi và ba mẹ tôi cũng như thế, họ không ngủ say nhưng vẫn cảm giác được rằng mình bị đánh thuốc mê", cô chia sẻ trên Trí thức trẻ.

Sau khi phát hiện vụ việc, Bảo Như đã báo cơ quan Công an. Ngay sau đó, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, khám xét và trích xuất camera phục vụ cho công tác điều tra. Bảo Như cho biết thê, gia đình cô vẫn chưa ổn định tâm lý, còn hoang mang trước vụ trộm quá tinh vi.

Á hậu Bảo Như bị trộm đột nhập, lấy hết tài sản có giá trị

Á hậu Bảo Như.

Bảo Như được biết tới khi giành được ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Trước đó, cô từng đoạt giải Hoa khôi cuộc thi Duyên dáng Kiên Giang 2014, lọt top 38 Hoa hậu Việt Nam 2014. Theo VietNamNet, Bảo Như hiện làm mẹ đơn thân. Cô và cha đứa trẻ chia tay khi đang mang bầu 5 tháng. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại