Thứ năm, 29/02/2024 | 21:52
RSS

99+ Status chúc Tết Nguyên Đán 2022 hay, STT đón năm mới độc đáo và cực bá đạo

Chủ nhật, 30/01/2022, 13:15 (GMT+7)

Những Status chúc Tết Nguyên Đán 2022 hay gửi đến người thân, bạn bè không những ý nghĩa mà còn vô cùng hài hước và bá đạo. STT đón năm mới cực dí dỏm pha chút tinh nghịch cực vui.

I. Những Status chúc tết Nguyên Đán 2022 Nhâm Dần hay:

- Cầu mong năm mới Nhân Dần 2022 của bạn long lanh như viên kim cương, cầu mong tình cảm bạn bè của bạn tốt như vàng, cầu cho trái tim bạn luôn trong xanh như ngọc lục bảo, và tâm hồn bạn luôn trong sáng như ngọc trai.

- Cầu mong sự giàu có luôn đến theo cách của bạn. Tốt lành và như bạn muốn. Cộng với sự quyến rũ để mang lại sự thành công và hạnh phúc trong cả năm Nhâm Dần 2022

- Khi tiếng chuông nửa đêm vang lên tối nay, hãy để nó báo hiệu những điều mới mẻ và tốt đẹp hơn cho bạn. Hãy để nó hiện thực hóa tất cả những điều bạn mong ước. Hãy để nó hiện thực một năm 2022 can đảm và khôn ngoan. Chúc bạn một năm Nhâm Dần an khang thịnh vượng.

- Hy vọng những ngày sắp tới sẽ tràn ngập niềm vui và sự thịnh vượng vô bờ bến. Chúc mừng năm mới 2022.

- Năm mới này, bạn có thể tìm thấy sự bình yên từ bên trong và bạn có thể lan tỏa sự mãn nguyện đó ra xung quanh mình. Chúc xuân Nhâm Dần 2022 đầy An Khang!

- Cầu mong năm mới sẽ mang đến cho bạn những niềm vui trong cuộc sống không bao giờ phai nhạt, những hy vọng không bao giờ tàn lụi và sức mạnh không bao giờ suy yếu. Chúc bạn một Tết Nguyên Đán thật vui vẻ.

- Khi bạn bước vào Tết Nguyên Đán, xin Đất, Trời mang phước lành hướng dẫn bạn vượt qua những giới hạn của bản thân và giúp bạn vượt lên trên những điểm yếu của mình.

- Năm mới này, hãy nhận ra sự thật rằng Quý Bà May Mắn chỉ phù hộ cho những ai vui vẻ và lạc quan. Chúc mừng tết Nguyên Đán 2022!.

- Mong rằng đây không chỉ là sự khởi đầu của một ngày khác, một tháng khác, một tuần khác hoặc một năm khác đối với bạn. Có thể đây là sự khởi đầu của những cơ hội mới và những cơ hội mới để phát triển và thịnh vượng. Chúc bạn một năm mới 2022 đầy may mắn và hạnh phúc.

- Chúc một năm mới thật hạnh phúc cho người tuyệt vời nhất mà tôi biết. Cầu chúc cho bạn và những người thân yêu của bạn sẽ có những khoảng thời gian tươi đẹp hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn trong năm nay Nhâm Dần 2022 này. Tôi cầu nguyện cho một năm tuyệt vời cho bạn với những lời chúc an lành nhất/

- Những lời cầu nguyện của tôi vào năm mới bao gồm may mắn và thịnh vượng hơn cho bạn thân yêu của tôi. Chúc bạn luôn vững bước trên con đường thành công và vươn tới những đỉnh cao mới bằng sự chăm chỉ và cống hiến của mình. Xin gửi đến bạn lời chúc nồng nhiệt dành cho bạn nhân năm mới, người bạn thân yêu nhất của tôi !!

- Tôi cầu mong rằng năm 2022 sẽ đến với bạn sức khỏe và giàu có, hạnh phúc và nụ cười, may mắn và thành công. Chúc bạn được ở bên cạnh những người thân yêu của mình và ngày càng tận hưởng nhiều hơn những giây phút vui vẻ và tận hưởng bên họ. Chúc tết 2022, xuận Nhâm Dần.

- Cầu mong những lo lắng và buồn phiền sẽ trở thành dĩ vãng đối với bạn. Cầu mong bạn được ban phước với những tia hy vọng và hạnh phúc mới có thể làm tươi sáng tương lai của bạn với nhiều cơ hội và thành công hơn. Chúc bạn có một cuộc hành trình tuyệt vời trong năm 2022 và chúc bạn một năm mới Nhâm Dần thật hạnh phúc.

- Chúc cho những bông hoa của hạnh phúc và thành công sẽ nở trong cuộc đời bạn và tô thêm hương thơm cho tương lai của bạn. Cầu chúc cho bạn và những người thân yêu của bạn luôn tươi cười và tận hưởng một năm mới 2022 hạnh phúc và sức khỏe sắp tới. Lời chúc nồng nhiệt đến bạn vào năm mới 2021 !!

- Nhân dịp năm mới, xin cầu chúc cho cuộc sống của bạn có nhiều hạnh phúc và ít phiền muộn, nhiều thành công và ít thất bại, nhiều sức khỏe và ít tiêu cực hơn. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong thời gian. 

- Cầu mong bạn sẽ được tắm trong những phước lành trong năm 2022 để giúp bạn phát triển và thịnh vượng. Cầu mong cho mọi bóng tối và tiêu cực trong cuộc sống của bạn sẽ kết thúc với sự tích cực và tươi sáng.  Chúc bạn một năm mới 2022 tết Nhâm Dần thành công và hạnh phúc.

- Chúc bạn một năm mới thật hạnh phúc. Cầu mong cuộc sống của bạn tràn ngập hạnh phúc và nụ cười. Cầu mong bạn có những cơ hội mới và những câu chuyện thành công mới để viết. Với nhiều cái ôm và sự ấm áp, tôi chúc bạn một năm mới thật hạnh phúc. Chúc bạn luôn được may mắn.

- Cầu mong năm tới là năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn. Chúc bạn không chỉ tận hưởng những cơ hội mới để phát triển mà còn tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc. Cầu mong nụ cười lan tỏa hạnh phúc và mãn nguyện trong cuộc sống của bạn. Chúc bạn và những người thân yêu của bạn một năm mới An khang Thịnh vượng.

II. Tổng hợp những STT chúc mừng năm mới và tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 ngắn gọn:

- Tết đến, con xin kính chúc ông bà có một năm mới thật hạnh phúc và mãi luôn bên cạnh chúng con như bây giờ.

- Năm mới, con xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi và luôn vui vẻ.

- Con kính chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của bố mẹ.

- Chúc mừng năm mới cha mẹ. Đầu xuân năm mới, con kính chúc cha mẹ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ và hạnh phúc bên con cháu.

- Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc anh, chị một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

- Năm mới đã đến, tôi cầu chúc cho anh (chị) và gia đình sức khỏe dồi dào, phúc lộc đầy nhà. Chúc cho đại gia đình một năm mới An khang - Thịnh vượng.

- Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

- Kính chúc mọi người một năm mới: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

- Chúc mừng năm mới - Công danh sáng ngời - May mắn khắp nơi - Đổ về tới tấp.

- Năm hết Tết đến, con kính chúc ông bà, bố mẹ, anh chị em và các cháu dồi dào sức khoẻ, có nhiều niềm vui và luôn gặp may mắn.

- Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, tràn ngập hạnh phúc.

- Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong tất cả mọi lĩnh vực.

- Mừng xuân Nhâm Dần. Chúc cho sức khỏe cả nhà an khang. Chúc cho cuộc sống giàu sang. Gia đình hạnh phúc ấm no sum vầy.

- Nhân dịp Tết đến xuân về, con kính chúc ông bà luôn dồi dào sức khỏe cả về tinh thần lẫn thể lực để luôn vui khỏe cùng con cháu đón nhiều cái Tết hạnh phúc, trọn vẹn.

- Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc ba mẹ được vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào, luôn bình an, sống lâu trăm tuổi bên cạnh chúng con.

- Mong sang năm mới ba mẹ sẽ có thêm nhiều niềm vui mới, bớt phiền muộn, âu lo, tinh thần luôn lạc quan và luôn luôn hạnh phúc.

- Nhân dịp Xuân về, con kính chúc bố ngày càng mạnh khỏe, mẹ càng trẻ đẹp và chúc cả gia đình chúng ta luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

III. Cap chúc mừng năm mới và tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 cho bạn bè, đồng nghiệp:

- Tết tới tấn tài/Xuân sang đắc lộc/ Gia đình hạnh phúc/ Vạn sự Cát Tường

- Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc mong bạn ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

- Năm mới chúc anh em “sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!”.

- Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Chúc năm mới bình an.

- Nhân dịp đầu năm mới bạn/anh/chị "Sự nghiệp luôn thăng tiến. Phú quý và giàu sang".

- Chúc một năm mới nhiều niềm vui, luôn hạnh phúc ,thành công và thăng tiến trong công việc.

- Năm mới xin chúc: Tiền vào bạc tỉ. Lòng vui hoan hỉ. Vạn sự như ý. Cung hỉ, cung hỉ!

- Một rổ tiếng cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm xa xôi gửi tặng cho bà, bạn tốt của tôi. Chúc bà năm mới hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công!

- Chúng ta đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu chuyện, bí mật, tiếng cười và cả những nỗi đau. Với tớ cậu còn hơn cả một người bạn, cậu khiến tớ cảm thấy như tớ là người thân của cậu. Chúc mừng năm mới!

IV. Status chúc tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 cho thầy/cô

1. Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, kính chúc thầy/ cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công.

2. Chúc mừng thầy/ cô nhân ngày Tết Nguyên Đán Nhâm Dần. Xin kính chúc thầy/ cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục Chúc thầy/ cô năm mới luôn mạnh khỏe, vui vẻ, gia đình thịnh vượng, vạn sự như ý.

3. Năm mới Nhâm Dần kính chúc quý thầy cô và đại gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khoẻ và an bình…

4. Nhân dịp năm mới Nhâm Dần, con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Chúc thầy/ cô năm mới sức khỏe, hạnh phúc.

5. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến quý thầy/ cô lời cảm ơn chân thành. Cảm ơn thầy/ cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc thầy/ cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

6. Năm mới đến em chúc thầy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy/ cô một năm học thành công, có nhiều học sinh giỏi.

7. Nhân dịp năm mới, con chúc thầy/ cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình khôn lớn, nên người.

8. Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như 'quỷ sứ' bọn em.

9. Chúc thầy/ cô năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù có đi khắp bốn phương trời, em vẫn mãi nhớ về thầy/ cô. Những lời thầy/ cô dạy, em sẽ mãi khắc ghi.

10. Em xin kính chúc thầy/ cô lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022. Chúc thầy/ cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn thầy/ cô đã tận tình dạy bảo trong những năm tháng qua.

11. Thật hạnh phúc làm sao khi mỗi ngày chúng con đi đến lớp lại được biết thêm những điều mới, hiểu thêm về cuộc sống này, và đặc biệt hơn là lại được thấy khuôn mặt thân thương, nụ cười vui và dáng vẻ hăng say giảng bài cho chúng con của thầy cô.

Chúng con đang cùng đi trên một chuyến đò qua con sông rộng mênh mông của tri thức. Con tự hỏi mình rằng: Nếu không có các thầy, các cô thì làm sao chúng con có thể chèo chống để đi được hết dòng sông tri thức?

12. Ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy/ cô và gia đình vạn sự như ý. Con xin kính chúc thầy/ cô suốt đời hạnh phúc, mạnh khỏe, bình an. Kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.

13. Nhân dịp năm mới, con chúc thầy/ cô luôn tươi trẻ, luôn có những bài học hay dạy dỗ chúng con.

14. Sang năm mới, con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho chúng con và những lứa học sinh tiếp theo bước vào đời, trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

15. Mùa Xuân xin chúc cô/ thầy. Khúc ca an bình năm mới phát tài, vạn sự như ý, gia đình lớn bé, đầy ắp tiếng cười, trên mặt ngời ngời, tràn đầy hạnh phúc.

16. Chúc thầy/ cô năm mới: Đong cho đầy hạnh phúc, gói cho tròn lộc tài, giữ cho mãi an khang, thắt cho chặt phú quý, cùng chúc nhau như ý, hứng cho tròn an khang, chúc năm mới bình an, cả nhà đều sung túc.

V. Stt chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 hay nhất theo hướng vui nhộn, dí dỏm như sau:

1. Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.

 – Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn.

– Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.

– Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.

 – Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.

– Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.

– Vừa đủ NHIỆT TÌNH để đời bạn được thêm hân hoan.

– Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.

2. Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khỏe – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may.

3. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

4. Xuân đang về và người người đang nô nức đón xuân. Tết năm nay thật đặc biệt, con gái đã có gia đình riêng của mình nhưng con biết con mãi là đứa con gái bé bỏng của mẹ cần mẹ yêu thương vỗ về khi gặp những trắc trở khó khăn trong cuộc sống.

5. Sang năm mới chúc mọi người… có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.

6. Năm Nhâm Dần 2022 – Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

7. Chúc ông bà một tô như ý, chúc cô chú một chén an khang, chúc anh chị một đĩa tài lộc. Cung kính mời nhau chén rượu nồng, chúc mừng năm đến tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng, vạn chuyện lo toan thay đổi hết, sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

8. Gửi một cành mai chở tiết Xuân ra Bắc. Ngắt một khóm đào mang cảnh.Tết về Nam Chở theo câu chúc từ an khang. Mang theo lời thương từ thịnh vượng. Xuân đến kính chúc mọi người năm mới mạnh khỏe, vui vẻ và thành công trong mọi lĩnh vực.

VI. Stt chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 bá đạo nhất

1. Năm mới 2022, xin chúc tất cả các đồng chí: “Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… Năm mới vui vẻ hạnh phúc”.

2. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hủ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

3. Năm mới 2022: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ

4. Xin chúc các cô các bác đầu năm tấn tới công việc mau kiếm lời . Chúc luôn các em nhỏ mau có nhiều games mới . Chúc các chàng trai ráng đào bới để có một người yêu như mong đợi. Nhưng xin nhớ một điều đừng kiếm bồ mới để tránh nhiều lời chửi bới và bị đánh ghen

5. Năm hết tết đến kính chúc mọi người: người già, người trẻ nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, mua xe rẻ rẻ, tiền vào mạnh mẽ, tóm lại cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

6. Chúc mừng năm mới – vạn sự như ý – sinh lý dồi dào – vàng vào cả ký – tiền ra ti tí – thật là hết ý.

7. Sang năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

8. Chúc năm mới: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ! Chúc em nhanh chóng qua cầu Tuy rằng trơn trượt nhưng cầu dễ đi Mong em chẳng ngại ngùng chi Bên kia có kẻ ngu xi đợi chờ.

9. Năm mới, chúc bạn 4 chữ vàng để sống: Sống cho lẽ PHẢI Sống cho chân THẬT Sống biết kiên NHẪN Sống bằng lương TÂM. Tóm lại là: PHẢI THẬT NHẪN TÂM

10. Công thức nấu món đêm 30 tết: – Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán…rồi để cho ráo nước – Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần. – Trộn đều với : – Một chút tin yêu – Một chút kiên nhẫn – Một chút can đảm – Một chút cố gắng – Một chút hy vọng – Một chút trung thành – Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hài hước – Rồi đem ngâm một lát trong dung dịch “Những điều tâm niệm của mình”. – Vớt ra, xây nhỏ, đổ tất cả vào “Nồi yêu thương” và nấu với lửa “Vui mừng”. – Đem ra ăn với “Nụ cười” trong chén “Bao dung”.

11. Chúc năm Nhâm Dần thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

12. Chúc mừng năm mới Hoa khai phú quý Lộc quyền lai Khai tài nở lộc Toàn gia đại phát Chúc mừng năm mới Tân niên vạn lộc Trung niên vạn tài Hậu niên vạn phúc Trường niên vạn đức Thiên niên vạn đại.

13. Chúc nhau sống khỏe như Hổ, sống dai như đĩa, sống lâu như rùa Tiền tài danh vọng từa lưa Gia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau.

Trang Luv (TH)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại