Chủ nhật, 26/09/2021 | 18:48
RSS

6 vị trí nốt ruồi muốn tránh xui xẻo cũng không được

Thứ sáu, 03/03/2017, 09:49 (GMT+7)

Nếu đang sở hữu một trong những nốt ruồi sau, tốt nhất bạn nên cẩn thận bởi những vị trí này theo nhân tướng học là không tốt.

Quanh đuôi mắt

Nếu người nào mà khu vực quanh đuôi mắt của họ có nốt ruồi đen thì chuyện tình cảm sẽ không thuận lợi. Ở đàn ông, điều này ám chỉ họ là kẻ dễ bắt cá hai tay, đào hoa phong lưu, không chân thật trong tình cảm. Những người này khó có thể thành người chồng /vợ tốt.

Trên mũi hoặc cánh mũi

Những người sở hữu đặc điểm này phần lớn vận khí không được tốt. Đầu mũi mà có nốt ruồi là người dễ bị kẻ xấu hãm hại. Tốt nhất bạn nên xóa nốt ruồi ở vị trí này đi.

Nốt ruồi trên cánh mũi là nốt ruồi xấu. Ảnh minh họa

Mặt trong đầu gối của chân trái

Nốt ruồi nằm ở vị trí này thường biểu hiện điềm hung. Người có nốt ruồi này cả đời thường hay gặp phải tai nạn, dễ gặp phải thử thách, trở ngại.

Vùng thắt lưng

Phần thắt lưng không nên có nốt ruồi, nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì nên xóa bỏ nó bởi nó đại biểu cho đời sống tình cảm không như ý. Họ thường gặp hoặc bị theo đuổi bởi người mình không thích hoặc ghét.

Mọc nhiều thành từng đám (ban chí)

Nốt ruồi mọc thành từng đám dự báo vận xấu khi mang thai. Ảnh: Internet

Đối với con gái nếu trên người có ban chí thì khi mang thai cần chú ý an toàn, tránh làm việc cũng như các hoạt động có cường độ mạnh.

Trên xương đòn

Xem tướng nốt ruồi thấy rằng những người có nốt ruồi trên xương đòn thường phần lớn trong sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả, phải trả giá nhiều nhưng thu lại ít.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo*

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus