Chủ nhật, 17/01/2021 | 17:08
RSS

5 nét phúc tướng dễ thấy trên gương mặt những người giàu sang, tài giỏi

Thứ sáu, 11/12/2020, 15:06 (GMT+7)

Nhìn những nét phúc tướng này trên gương mặt , chúng ta có thể dự đoán về tài năng, tính cách, hậu vận của một người.

Người có nét phúc tướng mắt dài và mảnh biết đối nhân xử thế, thích giao thiệp, đi dâu cũng có bạn bè

Phúc tướng: Mắt dài và mảnh

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt tiết lộ rất nhiều điều về tính cách lẫn tương lai của một người. Người có đôi mắt dài và mảnh thường tỉ mỉ và cẩn trọng. Họ sở hữu khả năng tính toán linh hoạt và có tài ứng biến. 

Người có phúc tướng mắt này biết đối nhân xử thế, thích giao thiệp, đi dâu cũng có bạn bè. Người sở hữu mắt dài và mảnh thích hợp làm chủ hơn làm thuê. 

Họ sống sòng phẳng, minh bạch, không bao giờ có ý định lợi dụng người khác. Người như vậy có con mắt nhìn xa trông rộng, đã làm sẽ tính toán rất kỹ nên khó thất bại. Dù tuổi trẻ, họ gặp nhiều khó khăn, va vấp nhưng sau tuổi trung niên, họ vươn lên mạnh mẽ, tài danh đều có cả.

nét tướng
Người có đôi mắt dài và mảnh thường tỉ mỉ và cẩn trọng. (Ảnh minh họa)

Phúc tướng: Cung Điền Trạch đầy đặn, cao rộng

Vị trí của cung Điền Trạch là khoảng từ bờ trên cặp mắt tới đìa dưới của cặp chân mày. Người người có mi mắt trên đầy đặn, cao rộng, thanh tú, không có vết sẹo, không có nốt ruồi được coi là tướng Điền Trạch tốt. 

Người có tướng Điền Trạch tốt thường được thừa hưởng nhiều gia sản từ tổ tiên. Họ mang tính cách trung thực, thẳng thắn và tấm lòng nhân hậu. Người mang phúc tướng này thường hay giúp đỡ người khác mà không màng báo đáp. 

Đàn ông mang phúc tướng này sinh ra đã có nhiều tài sản, có năng lực đầu tư và quản lý tài chính vững vàng. Trong công việc, người mang tướng này thường giữ chữ tín, được nhiều người tin yêu, ủng hộ. Về già, họ tích lũy được nhiều tài sản, sống cuộc đời an nhàn, nhiều phúc lộc.

Phúc tướng: Trán rộng

Người sở hữu phúc tướng trán cao và rộng từ nhỏ đã học giỏi, thông minh, tinh tường, thích tư duy, lý luận. Người mang phúc tướng này có tài phán đoán, có khả năng nhìn xa trông rộng và khi làm gì cũng đều tính toán rất kỹ. Nếu làm kinh doanh họ sớm biết nắm bắt cơ hội làm giàu.

Người mang phúc tướng này có thể thành công trong kinh doanh nhờ tài trí, mưu lược hơn người. Người mang tướng này cũng sẽ rất thành công trong các lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy. Trong công việc, họ là người tài năng, mực thước, khát khao học tập suốt đời.

nhân tướng học
Người sở hữu tướng trán cao và rộng từ nhỏ đã học giỏi, thông minh, tinh tường, thích tư duy, lý luận. Ảnh minh họa)

Phúc tướng: Mũi tròn trịa

Mũi là cung của phú quý trên gương mặt con người. Đàn ông hay phụ nữ mang phúc tướng mũi tròn trịa thường được trời ban phúc lộc, may mắn. Lúc găp nguy nan, họ thường được quý nhân giúp đỡ, che chở. Trong sự nghiệp, họ cũng được quý nhân nâng đỡ, tạo điều kiện để phát huy khả năng.

Phụ nữ sở hữu mũi tròn trịa là tướng vượng phu ích tử. Họ sống ngay thẳng, cần kiệm, hết lòng vun vén cho gia đình. Phụ nữ sở hữu tướng này sẽ giúp chồng con gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như công việc. 

Đàn ông sở hữu phúc tướng mũi này thời trẻ có vất vả, long đong nhưng đến trung tuổi cũng đổi vận, phát tài, tích lũy được nhiều của cải.

gd
Phụ nữ sở hữu mũi tròn trịa là tướng vượng phu ích tử. (Ảnh minh họa)

Phúc tướng: Cánh mũi dày

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho của cải, tiền bạc của một người. Cánh mũi dày, nhiều thịt được ví như chiếc túi đựng của cải. Người sở hữu cánh mũi dày, nhiều thịt mang số mệnh giàu sang, phú quý, sống có nền nếp, giỏi quản lý tiền bạc. 

Người này có tài năng, tiềm lực vượt trội hơn so với người thường. Người mang tướng mũi dày thường làm ăn phát tài ở tầm tuổi trung niên. Vì vậy, nếu gặp thất bại ở tuổi trẻ thì bạn cũng không nên nóng vội. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trang Luv
Theo Dân Việt