Thứ bảy, 23/01/2021 | 08:10
RSS

Sinh đúng tháng Âm lịch này, được Thần Tài ban phúc lộc, cả đời no đủ, chẳng lo thiếu thốn

Thứ năm, 10/12/2020, 15:07 (GMT+7)

Những người sinh tháng Âm lịch này được Thần Tài ban phúc lộc, cuộc đời giàu sang, sung túc hơn người.

Tháng 2 Âm lịch

Người sinh tháng 2 Âm lịch thường là người vui vẻ, lạc quan và yêu đời. Họ là người biết đối nhân xử thế và có thể biến thù thành bạn. Người sinh tháng này rất yêu gia đình và thường chấp nhận hy sinh vì gia đình. Dù sinh trưởng trong gia đình không mấy giàu sang, sung túc nhưng người sinh tháng 2 lại giàu ý chí vươn lên. Họ được biết đến với đầu óc kinh doanh nhạy bén, có khả năng xoay chuyển tình hình. 

Đến trung tuổi, được Thần Tài ban phúc lộc, người tuổi này ăn nên làm ra, buôn may, bán đắt, tiền bạc ào ào chảy vào túi. Lúc này, dù họ không giàu có đến mức tỉ phú, đại gia thì cũng có được cuộc sống đủ đầy, sung túc. 

Nhờ vào tài năng và sự nỗ lực của bản thân, người sinh tháng này đã có thể mang đến cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho gia đình mình.

Tháng 2 Âm lịch
Người sinh tháng 2 Âm lịch thường là người vui vẻ, lạc quan và yêu đời. (Ảnh minh họa)

Tháng 6 Âm lịch

Người sinh vào tháng 6 Âm lịch là người có tài năng và nỗ lực phi thường. Họ thích sống tự lập, không bao giờ thích núp sau lưng hay sống phụ thuộc vào người khác. Vì vậy, người sinh tháng này luôn tràn đầy tự tin và luôn sống ngẩng cao đầu. 

Nhờ tài năng và nỗ lực của bản thân, họ có thể thay đổi tương lai, vận mệnh của mình. Vượt qua những quãng thời gian khó khăn, trở ngại nhất trong sự nghiệp, người sinh tháng này đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Họ làm giàu rất nhanh, bứt phá ngoạn mục ở độ tuổi trung niên. 

Người sinh tháng này tài giỏi và rất giàu lòng nhân ái, họ thường mang đến phúc đức, cơ hội cho những người khó khăn, yếu thế hơn mình.

Tháng 6 Âm lịch
Người sinh vào tháng 6 Âm lịch là người có tài năng và nỗ lực phi thường. (Ảnh minh họa)

Tháng 10 Âm lịch

Người sinh vào tháng 10 Âm lịch có tính cách hào phóng, dễ gần. Họ sống chân thành với người khác, không thích gian dối. Người sinh tháng này dù có tài giỏi, đạt thành tích cao hơn người khác cũng không bao giờ huênh hoang, tự phụ. 

Sự nghiệp của họ không ổn định, có nhiều thăng trầm nhưng họ luôn biết cách vượt qua nghịch cảnh và vươn tới thành công. Người tuổi này giàu ý chí, nghị lực vươn lên, dù gặp khó khăn cũng không dễ dàng gì bỏ cuộc.

Đến trung tuổi, họ được Thần Tài ban lộc nên sự nghiệp thăng hoa, tài vận vượng phát, tiền tài ào ào chảy vào túi. 

Về già, họ được cuộc sống sung túc, an nhàn, chắc phải lo lắng gì đến chuyện cơm ăn, áo mặc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trang Luv
Theo Dân Việt