Thứ ba, 19/01/2021 | 09:03
RSS

5 nét phúc tướng của người đàn ông giỏi giang, giàu sang và quyền lực

Thứ hai, 14/12/2020, 10:45 (GMT+7)

Đàn ông mang nét phúc tướng này thường tài năng, giỏi giang hơn người. Đến tuổi trung niên, họ thường vươn lên đỉnh cao sự nghiệp.

Phúc tướng: Trán rộng

Đàn ông có phúc tướng là vầng trán bề ngang rộng, bề cao trung bình thường là người tài giỏi, thành đạt và quyền lực. Đa số đàn ông sở hữu tướng này là người giỏi kiếm tiền, có chính kiến riêng, giàu nghị lực vươn lên. 

Người sở hữu tướng trán này thuở nhỏ học rất giỏi, thành tích học tập luôn dẫn đầu. Khi trưởng thành, nhờ tài năng, ý chí và nghị lực hơn người, họ thường vươn tới thành công từ khi độ tuổi còn rất trẻ. 

Trong cuộc đời, họ được nhiều người nể trọng, được quý nhân giúp đỡ. Người có tướng trán này thường hợp với nghề nghiệp liên quan đến kinh doanh chính trị. Với tài năng, đức độ của mình, họ có thể giúp đỡ được cho nhiều người. 

Đàn ông có trán rộng thường có tuổi thọ cao, được hưởng phúc lộc, có cuộc sống yên bình, hòa hợp, không phải trải qua nhiều biến cố.

Phúc tướng Trán rộng
Đàn ông sở hữu phúc tướng trán rộng thường là người tài giỏi, thành đạt và quyền lực. (Ảnh minh họa)

Phúc tướng: Thái dương đầy đặn, nhô cao

Về mặt nhân tướng học, thái dương đầy đặn, nhô cao là biểu tượng của phước lành. Đàn ông sở hữu tướng này thường màng tính cách mạnh mẽ, làm việc nghiêm túc, thường dựa vào năng lực của mình để tạo ra của cải. Thái dương đầy đặn cũng là nét tướng điển hình của người đàn ông thành đạt, giàu có. 

Người có nét tướng này thường có tài lộc đạt đỉnh vào tuổi trung niên. Không những thế, họ có được người vợ tào khang, luôn yêu thương, giúp đỡ, động viên chồng. Họ có được tình cảm đôi lứa bền lâu, các con đều thành đạt, tự lập, hiếu thảo.

Phúc tướng: Sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn

Mũi nằm ở chính giữa khuôn mặt, thuộc cung phú quý. Nếu mũi của một người cao, thẳng, cánh mũi đầy đặn, nhiều thịt thì tài vận của người đó rất sung túc, sự nghiệp phát triển không ngừng. Người sở hữu tướng mũi này mang số giàu sang, phú quý, trong cuộc đời gặp nhiều may mắn.

Đa phần họ đều là người có cá tính mạnh, dám nghĩ, dám làm. Khi đã làm việc gì, họ đều kiên trì, bền bỉ, nỗ lực hết sức để thành công. Người có tướng mũi này thường có hậu vận giàu sang, sung túc, không phải lo toan đến chuyện cơm áo, gạo tiền.

Phúc tướng Sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn
Đàn ông có sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn đa phần đều là người có cá tính mạnh, dám nghĩ, dám làm. (Ảnh minh họa)

Phúc tướng: Xương chẩm nổi rõ

Theo nhân tướng học, người đàn ông có xương chẩm nổi rõ thường là những người thông minh, lanh lợi, giỏi ứng biến và xoay chuyển tình hình. Chính vì vậy, họ thường đạt được những thành tích tốt trong các lĩnh vực mà mình theo đuổi. 

Hơn nữa, người có xương chẩm nổi rõ thường là người thành đạt, có địa vị xã hội Về mặt tướng số, người mang tướng này có phúc khí bẩm sinh, dù làm chính trị hay kinh doanh đều thành công hơn người. 

Phúc tướng
Người có xương chẩm nổi rõ thường là người thành đạt, có địa vị xã hội. (Ảnh minh họa)

Phúc tướng: Gò má nhô cao

Nhìn vào gò má của người đàn ông cũng có thể đánh giá được vận số, sự nghiệp và quyền lực của một người. Xương gò má của người đàn ông nhô cao cho thấy vận mệnh, sự nghiệp của người đó rất thịnh vượng.

Dù thời còn trẻ, sự nghiệp của họ khá lận đận, va vấp thì sau năm 35 tuổi, tài lộc của họ vượng lên thấy rõ. Họ từng bước đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Người mang tướng này hậu vận vượng phát, tiền tài đầy tay, bạc vàng chật két.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trang Luv
Theo Dân Việt