Thứ sáu, 22/10/2021 | 20:18
RSS

5 cầu thủ U22 được bổ sung và tuyển Việt Nam

Thứ sáu, 10/09/2021, 14:27 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo đã đôn thêm 5 cầu thủ của lứa U22 lên tuyển quốc gia Việt Nam chuẩn bị vòng loại cuối World Cup 2022.

Theo thông tin mới nhất, HLV Park Hang Seo cũng đã đôn thêm 5 cầu thủ của lứa U22 lên tuyển quốc gia Việt Nam chuẩn bị vòng loại cuối World Cup 2022. 5 tài năng trẻ nói trên gồm Đặng Văn Tới, Lê Xuân Tú (Hà Nội FC), Liễu Quang Vinh (SHB Đà Nẵng), Trần Văn Đạt (CAND) và Nhâm Mạnh Dũng (Viettel FC).

Đây đều là những nhân tố đã gây được ấn tượng trong các buổi tập cũng như thi đấu trong các trận giao hữu với ĐTQG Việt Nam và được BLV đánh giá cao.

Trước đó, ban lãnh đạo ĐT U22 Việt Nam cũng đã tiến hành rút gọn danh sách sau hơn một tháng rèn quân. Theo đó, 4 cầu thủ đầu tiên nói lời chia tay với các đồng đội là Dụng Quang Nho (HAGL), Nguyễn Hồng Sơn (Hà Nội), Phạm Mạnh Cường (Viettel) và Nguyễn Đình Sơn (Nam Định).

5 cầu thủ U22 được bổ sung và tuyển Việt Nam
  Mạnh Dũng là một trong ​5 cầu thủ U22 được bổ sung và tuyển Việt Nam

Hôm 8/9, HLV Park Hang Seo đã cho đội tuyển Việt Nam xa trại, nghỉ ngơi sau trận đấu với đội tuyển Úc. Toàn đội sẽ tập trung trở lại vào ngày 16/9 tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc vào ngày 7-10 tại UAE và trận đấu với Oman vào ngày 12-10.

Do dịch Covid-19, việc di chuyển ra khỏi Hà Nội và quay trở lại thời điểm này là không thể. Vì vậy với các cầu thủ không có nhà tại Hà Nội có thể về ở tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Tại đây các cầu thủ có nơi ở, có chỗ ăn và địa điểm tập luyện đầy đủ, an toàn.

Hôm qua 9/9, Công Phượng đã có mặt tại Hà Nội theo yêu cầu tập trung đội tuyển của HLV Park Hang Seo. Tiền đạo này sẽ được bố trí tập luyện cùng đội tuyển U22 Việt Nam.

Trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc và Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 7/10 tại Sharjah (UAE). Trận đấu này Trung Quốc là chủ nhà nhưng do quốc gia này không thể tổ chức trận đấu trên sân nhà tại Trung Quốc vì dịch Covid-19 nên đã chọn UAE làm sân nhà và được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) chấp thuận.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại