Thứ sáu, 19/08/2022 | 07:01
RSS

4 đối tượng tra tấn nhân viên như thời trung cổ lãnh tổng hơn 54 năm tù

Thứ sáu, 04/06/2021, 11:01 (GMT+7)

Trong thời gian làm việc tại quán cà phê, một nữ nhân viên liên tục bị 4 đối tượng tra tấn, hành hung dẫn đến thương tích 96%.

4 đối tượng tra tấn nhân viên như thời trung cổ lãnh tổng hơn 54 năm tù

Các đối tượng có hành vi tra tấn nữ nhân viên như thời trung cổ lãnh tổng hơn 54 năm tù giam.

Mới đây, TAND TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) mở phiên tòa hình sự xét xử sơ thẩm xét xử 4 bị cáo gồm Trần Công Huân (39 tuổi, ngụ tại TP. Biên Hòa) về tội Cố ý gây thương tích; Bùi Thị Hiên (39 tuổi, vợ Huân cùng ngụ tại TP. Biên Hòa);  Lê Thế Diện (26 tuổi, ngụ tại xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc) và Lê Thị Ngọc Huyền (21 tuổi, ngụ xã Cà Ná, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) cùng về các tội Cố ý gây thương tích; Bắt giữ người trái pháp luật; Hành hạ người khác và Chứa mại dâm.

Bị hại trong vụ việc trên à chị P.T.T.T. (24 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh). 4 đối tượng trên bị cáo buộc có hành vi hành hạ, tra tấn chị T. khiến nạn nhân chịu 96% tỷ lệ thương tật.

Theo điều tra ban đầu, vào đầu năm 2017, Bùi Thị Hiên cùng chồng là Trần Công Huân thuê căn nhà cấp 4 trên đường Bùi Văn Hòa (thuộc KP7A, phường Long Bình) để mở quán “Cà Phê Quán” kinh doanh giải khát. Trong quán còn có Lê Thị Ngọc Huyền (tiếp viên) và Lê Thế Diện tham gia quản lý và lái xe ô tô chở học sinh thuê cho Huân. 

Đầu tháng 9/2019, Hiên nhận chị P.T.T.T. vào làm tiếp viên bán nước giải khát tại quán.  Trong thời gian làm việc tại đây, nếu khách có nhu cầu kích dục thì Huyền và T. phục vụ cho khách với giá 150.000 đồng/một lần và T. được chia 50.000 đồng.

Vào giữa tháng 2/2020, Diện bắt T. kích dục cho khách, nhưng không chia tiền cho T. nên T. không đồng ý tiếp tục kích dục cho khách tại quán.

Thấy vậy, Diện chế 1 cây vợt muỗi, nối hai sợi dây điện để chích vào người của T. Từ giữa tháng 2 đến ngày 10/3/2020, Diện nhiều lần dùng cây vợt chích điện vào người, dùng cây sắt vuông dài 1 mét đánh vào người của T.

Cùng tham gia đánh T. còn có Huyền, Hiên và Huân. Do sợ T. bỏ trốn, mỗi lần có việc ra ngoài thì Diện lại nhốt T. vào trong phòng và khóa cửa lại giao cho Huyền canh chừng.

Chiều ngày 7/3, các đối tượng trên tiếp tục lấy lý do để hành hung chị T. cho tới khi nạn nhân bị ngất xỉu mới dừng lại. Rạng sáng ngày 11/3, chị T. có biểu hiện co giật nên được Diện và Huyền chở đến Bệnh viện Shing Mark (ở phường Long Bình Tân) cấp cứu.

Do vết thương nặng, T. đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai điều trị. Tại đây, nạn nhân được các bác sỹ xác định bị vỡ lá lách, dập thận trái, gãy 9 xương sườn, xuất huyết ở bụng. Qua giám định pháp y về thương tích, Trung tâm Pháp y tỉnh Đồng Nai kết luận: chị P. T. T. T bị tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây ra là 96%

Căn cứ vào tình tiết của vụ án HĐXX TAND TP. Biên Hoà đã tuyên phạt bị cáo Trần Công Huân lãnh án 7 năm tù giam về tội Cố ý gây thương tích; Bùi Thị Hiên lãnh án 20 năm tù; Lê Thế Diện lãnh án 18 năm tù và Lê Thị Ngọc Huyền lãnh án 9 năm 8 tháng tù, cùng về tội Cố ý gây thương tích, Bắt giữ người trái pháp luật Hành hạ người khác và Chứa mại dâm.

Ngọc Ánh
Theo Giáo dục & Thời đại