Chủ nhật, 26/01/2020 | 16:21
RSS

3 con giáp nữ luôn chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng lận đận tình duyên

21-06-2017 09:37:14

3 nàng giáp này nếu không phải không vừa mắt ai thì người mình thích lại đã có nơi có chốn, rồi cuộc tình đang ấm êm bỗng có kẻ thứ ba xen vào, khi cả hai đang hạnh phúc thì lại bị gia đình ngăn cấm…

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu rất biết cách che giấu cảm xúc của mình. Họ có tiếng là người thật thà, nhưng khi muốn thể hiện bản thân, họ lại không biết cách bộc lộ. Đôi khi nội tâm đang dậy sóng, nhưng họ lại luôn nghĩ cho mọi người, không muốn những tâm sự của mình gây buồn phiền cho người khác.

Tính cách như vậy gây cho họ khá nhiều bất lợi trong chuyện tình cảm. Đường tình duyên nhiều gập ghềnh, trắc trở, nhiều lúc đối phương hay cảm thấy nàng giáp này không thực sự tin cậy mình, không chịu thổ lộ hết những nỗi niềm để cả hai cùng chia sẻ. 

Tuổi Sửu là một trong những con giáp lận đận tình duyên. Ảnh minh họa

Tuổi Sửu là một trong những con giáp lận đận tình duyên. Ảnh minh họa

Đáng tiếc hơn, ngay cả khi nhận thấy người mình yêu đang lung lay dao động, đang có kẻ thứ 3 chen chân vào cướp mất tình yêu, họ vẫn cố nén nỗi lòng, dùng hành động để níu giữ chứ nhẫn nhịn quyết không nói thành lời. Người đàn ông vốn ham mê những thứ phù du đẹp đẽ, nay lại thấy bạn tỏ vẻ không quan tâm, càng có lý do để rời bỏ, nhưng nào biết trong lòng trái tim bạn đang rỏ máu.

Tuổi Thìn

Con gái tuổi Thìn đa phần tính cách đều mạnh mẽ, quan điểm về tình yêu của họ cũng có nhiều khác biệt so với đám đông. Họ không bao giờ nũng nịu, nhõng nhẽo với người yêu như những cô gái khác. Người yêu với họ không phải là người để dựa dẫm, che chở hay bảo bọc, họ thích độc lập tự do hơn. 

Tuổi Thìn cũng không suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Ảnh minh họa

Tuổi Thìn cũng không suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Ảnh minh họa

Người yêu là người có thể cùng họ chung bước trên đời, đồng cam cộng khổ, gánh chịu mọi mưa nắng cuộc đời. Nhưng khi tuổi đời còn chưa nhiều, trẻ trung chưa nếm trải sự đời, có mấy người đàn ông hiểu và trân trọng điều tốt đẹp của một cô gái như vậy bên mình.

Cô gái tuổi Thìn gặp nhiều điều ngăn trở trong đường tình duyên, phí hoài bao năm tháng tuổi trẻ, chịu nhiều tổn thương, phải đợi tới khi gặp người đàn ông trưởng thành và thấu hiểu, trân trọng mình thì mới có được hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi. Ảnh minh họa

Cô gái sinh năm Mùi có lòng tự trọng rất cao, tính cách có phần công chúa, cần người khác che chở, chiều chuộng. Nhưng khốn nỗi bản tính công chúa ngây thơ trong sáng lại thích những anh chàng có đôi chút hư hỏng, bụi bặm. Những chàng trai ấy như những chú ngựa hoang, đam mê tự do và thích những điều cuồng dại, sao có thể đủ kiên nhẫn để nuông chiều cô công chúa tuổi Mùi.

Kì thực, nhìn ra xung quanh, bạn sẽ thấy rất nhiều người yêu thương và sẵn sàng chiều theo ý muốn của nàng giáp này. Nhưng con mắt họ mãi đuổi theo những áng mây phiêu lãng, chẳng nhận ra người phù hợp và thực sự trân trọng mình, để rồi ôm mãi kiếp lận đận tình duyên.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN