Thứ bảy, 18/09/2021 | 02:15
RSS

Những con giáp "tiền vào như nước sông Đà" trong 3 tháng hè này là ai?

Thứ bảy, 17/06/2017, 07:24 (GMT+7)

Hè 2017 này có 3 con giáp cực kì may mắn, chẳng những không lo cháy túi mà còn phải lo tìm chỗ chứa vì tiền đổ về ào ào nữa kìa.

Tuổi Sửu

Vài năm gần đây, vận thế của con giáp này không được tốt lắm, nhưng tới năm 2017 thì mọi chuyện dần trở nên thuận lợi hơn, vận xui không còn đeo bám người tuổi Sửu nữa. Vì thế, đối với con giáp này thì năm nay vận thế trên mọi phương diện đều vô cùng tốt, nhất là về đường tài lộc.

Tuổi Sửu là một trong những con giáp ăn nên làm ra nhất hè này trong 12 con giáp. Ảnh minh họa

Tuổi Sửu là một trong những con giáp ăn nên làm ra nhất hè này trong 12 con giáp Ảnh minh họa

Mùa hè cũng là thời điểm mà vận Chính Tài của người tuổi Sửu lên tới đỉnh điểm, tiền tài vượng phát, còn có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp nữa. Có điều, mọi chuyện có được tốt đẹp như ý không thì chủ yếu vẫn phải dựa vào khả năng nắm bắt thời cơ. 

Tuổi Thìn 

Người tuổi Thìn vốn thân đã mang phúc khí, tài lộc trời sinh, công danh sự nghiệp càng khỏi phải nói, họ thăng tiến ầm ầm như được quý nhân nâng đỡ vậy. Trong mùa hè 2017, vận thế tài lộc của con giáp này cực kì thịnh vượng. Tuy Chính Tài chỉ ở mức ổn định, những thứ đang làm đều có thể thành công, song Thứ Tài đặc biệt tăng tiến. 

tuổi thìn

Tuổi Thìn vận trình tài lộc rất tốt. Ảnh minh họa

Thời gian này, bạn có thể xem xét đầu tư vào các lĩnh vực như kinh doanh bất động sản mua bán nhà đất… có khả năng sẽ thu về nguồn lợi vô cùng lớn. Tầm nhìn xa, nhạy bén với thời cuộc của người tuổi Thìn sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc làm ăn, đổ tiền vào đâu thì phát tài phát lộc ngay ở đó. 

Tuổi Dần 

Vận trình của con giáp này trong mùa hè năm nay bắt đầu tăng theo chiều hướng rất tích cực. Với tinh thần hăng hái phấn khởi, những con Hổ không chùn bước trước bất cứ điều gì, làm hết sức mình để đạt được mục tiêu. Cơ hội sẽ luôn dành cho những người có sự chuẩn bị kĩ càng, người tuổi Dần không ngừng trau dồi năng lực của bản thân, khiến mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Tuổi Dần. Ảnh minh họa

Cứ như vậy, bạn chẳng phải lo lắng điều gì, chỉ cần chờ cơ hội tới là có thể nắm bắt và thoải mái phát huy năng lực, thi triển tài năng. Chỉ cần làm tốt việc của mình, sống đúng với những gì mình có, bạn sẽ dễ dàng được quý nhân nâng đỡ, có cơ hội tăng lương thăng chức, thay đổi vận mệnh cuộc đời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo*

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN