Thứ năm, 04/03/2021 | 01:59
RSS

2 thanh niên vừa đi xe máy vừa múc nước gội đầu trên quốc lộ

Thứ ba, 01/09/2020, 11:10 (GMT+7)

Công an huyện Sông Mã vừa triệu tập 2 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, vừa đi xe máy vừa múc nước gội đầu cho nhau trên Quốc lộ 4G thuộc địa phận xã Huổi Một, huyện Sông Mã.

Xử phạt 2 thanh niên vừa đi xe máy vừa múc nước gội đầu trên quốc lộ

Xử phạt 2 thanh niên vừa đi xe máy vừa múc nước gội đầu trên quốc lộ. Ảnh cắt từ clip.

Ngày 1/9, Công an huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La cho biết đơn vị vừa triệu tập, xử lý 2 trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ, có hành vi gây phản cảm, tiềm ẩn nguy cơ dẫn tới tai nạn giao thông

Theo báo Người lao động, trước đó, ngày 28/8, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video quay cảnh 2 thanh, thiếu niên điều khiển xe máy BKS 26C1-217.14 không đội mũ bảo hiểm, sử dụng xô và gáo múc nước gội đầu cho nhau trên Quốc lộ 4G thuộc địa phận xã Huổi Một, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La khiến mọi người ai cũng phẫn nộ. 

Đoạn clip ngay khi đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt xem và bị rất nhiều người "ném đá". Nắm bắt được thông tin về đoạn clip, ngay lập tức, cơ quan chức năng đã vào cuộc. 

Cụ thể, hành vi của 2 thanh niên đã được Công an huyện Sông Mã đã tiến hành xác minh làm rõ, xác định danh tính là Lường Văn Tùng (SN 2002, người điều khiển phương tiện; ngụ xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã) và Lò Trung N. (SN 2003, người ngồi sau; ngụ xã Huổi Một, huyện Sông Mã). Hiện 2 thanh niên này đã được triệu tập tới cơ quan công an để làm việc. Với hành vi không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, Công an huyện Sông Mã xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng mỗi người. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN