Thứ tư, 28/02/2024 | 20:38
RSS

10 loại sữa giúp tăng cân tốt nhất cho trẻ giai đoạn 0-3 tuổi được các bà mẹ ưa chuộng

Chủ nhật, 12/03/2017, 10:25 (GMT+7)

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sữa bột khác nhau dành cho trẻ em. Tuy nhiên, việc dùng sữa bột nào tốt nhất cho trẻ luôn là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 10 loại sữa bột cho trẻ 0-3 tuổi đang được các bà mẹ bỉm sữa ưa chuộng:

Sữa S26 - Úc

- Sữa S26 của Úc luôn nằm trong top những loại sữa công thức giúp trẻ tăng cân tốt nhất trong giai đoạn từ 0-3 tuổi. Sữa được chia thành 4 số tương ứng với các độ tuổi: Số 1 cho trẻ 0-6 tháng, số 2 cho trẻ 6-12 tháng, số 3 cho trẻ 12-18 tháng và số 4 cho trẻ trên 18 tháng.

- Số 1 và 2 được sản xuất tại New Zealand, số 3 và 4 được sản xuất tại Úc.

sữa giúp tăng cân tốt nhất cho trẻ1

- S26 là dòng sữa có năng lượng rất cao, cung cấp những chất cần thiết để trẻ tăng cân một cách nhanh chóng và an toàn.

- Sữa không phù hợp với những bé bị cơ địa nóng, tiêu hóa kém do có thể dẫn đến táo bón.

- Giá của sữa S26 Úc dao động từ 430.000đ - 550.000đ.

Sữa Aptamil - Đức

- Sữa Aptamil của Đức là sữa công thức hỗ trợ sự phát triển thể chất của trẻ rất tốt. Sữa tăng trưởng đồng đều cả chiều cao và cân nặng cho trẻ giai đoạn 0-3 tuổi.

sữa giúp tăng cân tốt nhất cho trẻ2

- Sữa Aptamil có các loại: Aptamil số 1 cho trẻ 0-6 tháng, số 2 cho trẻ 6-12 tháng, số 3 cho trẻ trên 12 tháng tuổi, Aptamil 1+ cho trẻ trên 1 tuổi và Aptamil 2+ cho trẻ trên 2 tuổi.

- Sữa Aptamil không có hộp nhỏ, chỉ có hộp nhựa 800g và hộp giấy 1,2kg. Sữa được các bà mẹ ở châu Âu tin tưởng sử dụng rất phổ biến.

- Giá của sữa Aptamil dao động 500.000đ - 700.000đ.

Sữa béo Clinutren - Nga

- Sữa béo Clinutren Junior là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm Nestle Health Sceince nổi tiếng của Nestle. Đây là dòng sản phẩm dành cho những trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng, mới ốm dậy, mới phẫu thuật, biếng ăn, chậm lớn...

sữa giúp tăng cân tốt nhất cho trẻ3

-  Sữa dành cho trẻ em giai đoạn 1-10 tuổi. Vị thơm, béo ngậy, hỗ trợ tăng cân cực tốt, hợp khẩu vị ngay cả với những trẻ khó ăn nhất.

- Sữa béo Clinutren chỉ có hộp 400g, giá dao động: 350.000đ - 400.000đ.

Sữa tăng cân Nutren - Thụy Sĩ

- Sữa tăng cân Nutren Junior của Nestle Thụy Sĩ cũng là một sản phẩm thuộc dòng Nestle Health Sceince. Sữa rất nổi tiếng ở Việt Nam nhờ hiệu quả tăng cân an toàn và nhanh chóng.

sữa giúp tăng cân tốt nhất cho trẻ4

- Sữa đặc biệt dành cho trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng nặng, biếng ăn, chậm lớn.

- Độ tuổi khuyến cáo sử dụng sữa tăng cân Nutren là trẻ từ 1-10 tuổi.

- Tại Việt Nam sữa Nutren Junior có giá từ 500.000đ.

Sữa Kid Essentials - Úc

- Sản phẩm thứ ba nằm trong dòng Nestle Health Sceince của Nestle là sữa Kid Essentials đến từ Úc. Đây là dòng sữa tăng cân cực kỳ nổi tiếng được các bà mẹ Việt Nam sử dụng cho con.

sữa giúp tăng cân tốt nhất cho trẻ5

- Sữa Kid Essentials cho hiệu quả tăng cân rất khoa học, hỗ trợ hệ miễn dịch và đề kháng của trẻ phát triển tối ưu. Vị vani của sữa thơm ngon, dễ uống, hợp khẩu vị của trẻ em.

- Cũng như sữa Clinutren và Nutren, Kid Essentials khuyến cáo độ tuổi sử dụng từ 1-10 tuổi.

- Giá của sữa Kid Essentials khoảng 530.000đ - 580.000đ.

Sữa Pediasure nắp tím - Úc

- Sữa Pediasure nắp tím đến từ Abbott - Úc là sữa tăng cân nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Trong nhiều thời điểm sữa thường rơi vào tình trạng cháy hàng do nhu cầu của các bố mẹ với dòng sữa này là quá lớn.

sữa giúp tăng cân tốt nhất cho trẻ6

- Pediasure nắp tím là dòng sữa năng lượng rất cao, hỗ trợ trẻ tăng cân nhanh chóng và an toàn. Pediasure nắp tím được khuyến khích sử dụng cho trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn, ốm dậy...

- Độ tuổi sử dụng sữa: trẻ từ 1-10 tuổi.

- Pediasure Úc nắp tím chỉ có loại hộp 800g, giá khoảng 765.000đ.

Sữa Glico - Nhật

- Các dòng sữa Nhật đều không thực sự nổi trội về tăng trưởng thể chất, trừ sữa Glico. Nếu so sánh với các dòng sữa Nhật như Meiji, Morinaga, Wakodo, Snowbaby thì Glico là sữa cho hiệu quả tăng cân tốt hơn cả.

sữa giúp tăng cân tốt nhất cho trẻ7

- Glico đậm đặc nhất trong các dòng sữa Nhật, nhưng được bổ sung chất xơ tự nhiên nên hoàn toàn không gây táo bón ở trẻ. Sữa cũng thuộc vào dòng năng lượng cao.

- Glico có số 0 cho trẻ 0-9 tháng và số 9 cho trẻ từ 9-36 tháng. Sữa cũng khá đa dạng quy cách để bố mẹ lựa chọn: hộp thiếc, sữa dạng thanh.

- Glico hộp thiếc có giá dao động từ 480.000đ trong khi đó Glico dạng thanh có giá từ 175.000đ.

Sữa HiKid Food IS - Hàn Quốc

- Dòng sữa Hikid đến từ Hàn Quốc mới nổi trên thị trường Việt Nam nhưng đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của nhiều phụ huynh. Sữa HiKid được làm từ nguyên liệu tự nhiên 100% cho độ an toàn tuyệt đối về vệ sinh thực phẩm. Sữa có 2 dòng: Food IS tăng cân và Premium tăng chiều cao.

sữa giúp tăng cân tốt nhất cho trẻ8

- Hikid Food IS thích hợp sử dụng cho trẻ biếng ăn, còi xương, khó hấp thụ sữa. Độ tuổi sử dụng là: 1-10 tuổi. Sữa có 2 vị vani và socola để bố mẹ lựa chọn phù hợp với khẩu vị từng trẻ.

- Hikid Food IS có giá từ 500.000đ.

Sữa Nan Optipro - Nga

- Sữa Nan là dòng sữa cực kỳ nổi tiếng của Nestle, trong đó tại thị trường Việt Nam thì Nan Optipro lại được quan tâm nhiều hơn các dòng Nan khác.

sữa giúp tăng cân tốt nhất cho trẻ9

- Nan Optipro có chứa đạm Optipro giúp trẻ tăng cường hệ tiêu hóa và miễn dịch. Trẻ sẽ hấp thụ các dưỡng chất một cách hiệu quả, từ đó cho hiệu quả tăng cân tuyệt đối an toàn.

- Nan Optipro có 4 số tương ứng với trẻ từ 0 đến trên 18 tháng. Quy cách đóng hộp có 2 dạng: hộp nhỏ 400g và hộp to 800g.

- Giá của Nan Optipro dao động từ 230.000đ cho hộp nhỏ và 410.000đ cho hộp to.

Sữa Bledina - Pháp

- Sữa Bledina đến từ Pháp là sữa nước, khác với các loại sữa bột trên thị trường. Sữa được chia làm các số cho trẻ từ 4 tháng đến hơn 12 tháng.

sữa giúp tăng cân tốt nhất cho trẻ10

- Sữa Bledina nổi tiếng với nhiều hương vị thơm ngon, cho bố mẹ nhiều sự lựa chọn đa dạng: vani, socola, bánh mỳ nướng, bích qui, mật ong, caramel... Sữa cho hiệu quả tăng cân an toàn, đều đặn và có thể thay thế một bữa ăn của trẻ.

- Sữa Bledina được đóng làm 4 hộp/lốc, mỗi hộp 200ml.

- Giá của sữa Bledina khoảng 170.000đ - 200.000đ/lốc.

*Tổng hợp theo toplist.vn

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

Đang di chuyển trên quốc lộ 70, đoạn qua xã Bản Phiệt (huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai), người vợ bất ngờ chuyển dạ, chồng đỡ đẻ cho vợ thành công.