Chủ nhật, 22/04/2018 | 04:27
RSS

Thẩm mỹ viện bị ném “bom thối” lúc nửa đêm

15-07-2017 15:50:49
Vừa đến TP Thanh Hóa để mở cửa hàng nhưng cơ sở thẩm mỹ viện (TMV) Trương Kiều Xuân đã bị đối tượng lạ ném chất bẩn vào cửa hàng trong đêm. Sự việc khiến TMV này hết sức lo lắng và hoang mang trong việc làm ăn.

Theo phản ánh của chị Trần Thị Tuyết Minh, đại diện thẩm mỹ viện (TMV) Trương Kiều Xuân cho biết: “Vào 7h30 phút sáng ngày 13/7, khi nhân viên của Công ty đến làm việc thì phát hiện cửa chính, cửa phụ của TMV có địa chỉ tại 197, đường Lê Hoàn (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) bị ném rất nhiều chất bẩn, mùi mắm tôm bốc lên hôi thối nồng nặc. Ngay sau đó, chúng tôi đã báo cáo lên Công an phường Lam Sơn”.

TMV bị ném tạp chất

TMV bị ném bom thối

Vết bẩn đối tượng xấu nén chất bẩn (phần khoanh đỏ) tại cơ sở TMV có địa chỉ tại 197 Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa vào sáng ngày 13/7 vừa qua

Cũng theo chị Minh cho biết thêm: “TMV chúng tôi chỉ mới đi vào hoạt động không được 4 tháng nay. Ngoài việc tối ngày hôm trước bị đối tượng lạ ném chất bẩn thì vào thời điểm thi công cũng đã có đối tượng lạ đến quấy phá. Ngoài ra, trong những ngày mới đi vào hoạt động, TMV luôn có những đối tượng xăm trổ đến ngồi cả ngày ở cửa hàng khiến khách hàng của chúng tôi vô cùng hoang mang, lo lắng”,chị Minh thông tin.

Qua tìm hiểu được biết TMV Trương Kiều Xuân lần này mạnh dạn đầu tư ra khởi nghiệp ở Thanh Hóa nên không  có thù oán với bất cứ ai. Những sự việc bất thường xảy ra cũng có thể do sự cạnh tranh không lành mạnh của một số cơ sở thẩm mỹ khác trên địa bàn hoặc một số đối tượng là dân xã hội muốn gây sức ép yêu cầu thẩm mỹ này phải đóng tiền “bảo kê”.

Trước sự việc trên, chiều ngày 14/7, xác nhận với PV Đời sống Plus, Công an phường Lam Sơn (TP Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đã nhận được đơn tố cáo của nhân viên TMV Trương Kiều Xuân về việc bị đối tượng lạ ném chất bẩn vào cơ sở và hiện vụ việc đang trong quá trình điều tra làm rõ.

TMV bi nem tap chat

Công ty TMV Trương Kiều Xuân có địa chỉ ở Thanh Hóa bị ném “bom bẩn” trong đêm

Được biết, Công ty TNHH TMV Trương Kiều Xuân có rất nhiều cơ sở trên các tỉnh thành lớn trong cả nước. Việc mở cơ sở mới ở Thanh Hóa cũng chỉ mong được phục vụ con người ở đây nhưng không hiểu lý do vì sao chỉ mới chỉ hoạt động hơn 4 tháng nhưng đã liên tục gặp những vấn đề bất thường như vậy.

“Chúng tôi chỉ biết mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra để bảo vệ công ty để Công ty in ổn làm ăn theo quy định của pháp luật” đại diện thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân cho biết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ. 

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN