Thứ ba, 28/09/2021 | 16:29
RSS

Yến Tatoo: "Tôi không thích yêu người đẹp trai bởi vì..."

Thứ tư, 29/03/2017, 12:46 (GMT+7)

Khi được hỏi về chuyện chuyện tình cảm, cô gái nhỏ nhắn, dễ thương xin phép được “ích kỷ” và không muốn chia sẻ nhiều.

Yến Tatoo tên thật là Lê Hải Yến, sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên năm 3 khoa Thông tin, Đại học Văn hóa, thể thao và Du lịch Thanh Hóa

Cô bạn rất nổi tiếng trên mạng xã hội bởi ngoại hình cực xinh xắn, dễ thương và những bản cover với phong cách riêng như: Tôi sinh ra ở Thanh Hóa, Em của ngày hôm qua, Em không đòi quà…

Năm 2015, Yến Tatoo tham gia chương trình Giọng hát Việt 2015, đây cũng là một trong những bước ngoặt quan trọng để nữ ca sĩ sinh năm 1996 mạnh dạn đến gần hơn với khán giả. Sau cuộc thi đến nay, Yến Tatoo nhận được nhiều tình cảm yêu mến hơn và có nhiều thay đổi trong cuộc sống.

Yến Tatoo 1

Yến Tatoo tên thật là Lê Hải Yến, sinh năm 1996, quê Thanh Hóa

Rất thích học cảnh sát nhưng lại không hợp với nghề

Trước kia Yến Tatoo từng chia sẻ rất thích học cảnh sát và đã từng cố gắng thi vào Học viện cảnh sát nhưng tiếc là vận may chưa mỉm cười với cô.

Ngay sau khi thi xong cuộc thi The Voice, Yến Tatoo đã nhận được một lời mời từ bên công an để tuyển cô vào làm việc. Cô gái rất vui và đã thử công việc ao ước này trong vòng 2 tháng để quyết định sẽ ký hợp đồng chính thức.

Yến Tatoo 2

Năm 2015, Yến Tatoo tham gia chương trình Giọng hát Việt 2015

Thế nhưng, Yến Tatoo cho biết: “Mình nhận ra rằng bản thân không phù hợp trong một môi trường có quy định nghiêm ngặt, vì bản chất mình thích tự do, tự tại. Sau 2 tháng thử việc, mình thấy ước mơ với thực tế nó là hai ranh giới quá khác nhau. Từ đó, mình đã thay đổi sang những hướng đi khác phù hợp hơn và cảm thấy thoải mái nhất”.

Ý nghĩa nick name Yến Tatoo

Chia sẻ về nickname Yến Tatoo, cô gái cho biết: “Thực chất cũng không có ý nghĩa gì to tát. Nó chỉ đơn giản là do mình nhờ người lập nick và bạn ấy tự lấy tên Tatoo giống với công việc Tattoo của bạn ấy. Rồi thời gian đó mình chưa biết đổi tên Facebook nên cứ để như vậy và dần dần mọi người biết đến mình với cái tên này”.

Yến Tatoo 3

Yến Tatoo phát hiện ra khả năng chế nhạc vào đầu năm lớp 9

Những dấu mốc trở thành “người của công chúng”

Yến Tatoo phát hiện ra khả năng chế nhạc vào đầu năm lớp 9 và đã tự viết một bài chế về chủ đề Ca ngợi thầy cô để tham gia chương trình văn nghệ của trường, sau đó tiết mục này đã đạt giải nhất.

Cũng chính từ bài hát chế đó, Yến Tatoo đã nhận được “cơn mưa” lời khen ngợi của mọi người. Và từ đó cô gái xứ Thanh cũng phát hiện thêm một năng khiếu nho nhỏ của bản thân.

Bài hát nhạc chế đầu tiên của Yến Tatoo giới thiệu đến các bạn trẻ trên mạng xã hội là Em không đòi quạt (chế Anh không đòi quà). Thế nhưng, cover chế được đông đảo mọi người biết đến và đón nhận nhiều nhất trong thời gian đầu đó là bài Em gửi Bộ Giáo Dục khi 9X vừa hoàn thành xong kỳ thi đại học và đang đợi kết quả.

Yến Tatoo 4

Chuyện chuyện tình cảm, cô gái xin phép được “ích kỷ”

Lời bình luận “khắc cốt ghi tâm” nhất

Khi được nhiều người quan tâm, theo dõi và ủng hộ cô gái dễ thương rất vui sướng. Nhưng bên cạnh đó cũng là lúc bản thân phải làm quen với việc có những luồng dư luận trái chiều và cân nhắc hơn trước khi update điều gì đó lên Facebook.

Lời bình luận khiến 9X “khắc cốt ghi tâm nhất” và nhớ đến tận bây giờ đó là "em chỉ nên sống trong thế giới ảo thôi, đừng nên bước ra bên ngoài". Yến Tatoo chia sẻ, cô không hiểu rõ ý nghĩa của câu nói này nhưng cũng đơn thuần biết được đó là một lời bình luận tiêu cực và không có ý khen ngợi hay động viên.

Yến Tatoo 5

Cô gái đang cố gắng để cải thiện tư duy âm nhạc

Cũng chính vì những lời nhận xét tiêu cực đó, Yến Tatoo luôn cố gắng sống tốt lên mỗi ngày và học tập thêm nhiều cách hát để cải thiện tư duy âm nhạc của bản thân.

Những người theo dõi Yến Tatoo ngay từ đầu có thể nhận thấy rằng, cô gái nhỏ nhắn, dễ thương này đang hết sức chứng tỏ mình cũng có khả năng để “bước ra khỏi màn hình máy tính”.

Chuyện tình cảm muốn giữ cho riêng mình

Khi được hỏi về chuyện chuyện tình cảm, cô gái xin phép được “ích kỷ”, không muốn chia sẻ nhiều mà muốn giữ cho riêng mình “chỉ biết nói là hiện tại mình khá thoải mái và hạnh phúc với những gì mình đang có”.

Yến Tatoo 6

Năm 2017 cô sẽ thử sức ở một vài cuộc thi âm nhạc và tham gia đóng phim

Tuy nhiên, cô cũng bật mí một chút về mẫu bạn trai lý tưởng của mình: “Đó là người nói ít nhưng thấu hiểu nhiều. Tâm lý, tuyệt đối thủy chung và tin tưởng vào tình cảm của cả hai. Mình không thích yêu người đẹp trai cho lắm vì chụp ảnh có kẻ làm nền cũng vui mà”, cười.

Hiện tại, Yến Tatoo có một số kế hoạch nho nhỏ và có lẽ trong năm 2017 này cô sẽ thử sức ở một vài cuộc thi âm nhạc cũng như tham gia đóng phim.

Ánh nắng của anh - Yến Tatoo cover

Lạc trôi  - Yến Tatoo cover

Lê Hải Yến - Và em có anh - Giọng hát Việt 2015

L.H
Theo Đời sống Plus