Chủ nhật, 22/05/2022 | 01:17
RSS

Xuống sắc trông thấy, Phi Thanh Vân nói mình biến đổi giống tắc kè

Thứ ba, 19/03/2019, 07:01 (GMT+7)

Lắm lúc Phi Thanh Vân nói rằng, cô thấy mình giống chú tắc kè bông hoang dã, trải đủ các cung bậc cảm xúc, đủ các màu sắc biến đổi.

Phi Thanh Vân thấy mình giống tắc kè bông hoang dã
Phi Thanh Vân thấy mình giống tắc kè bông hoang dã.

Những ngày gần đây, Phi Thanh Vân liên tục xuất hiện với ngoại hình xuống sắc. Trong cuộc livestream trò chuyện với cư dân mạng, "nữ hoàng dao kéo" để lộ gương mặt mệt mỏi thiếu sức sống cùng cơ thể mỡ màng, 3 vòng thiếu cân đối. 

Dùng bỏ hơn 1 tỷ đồng để thực hiện gần 20 cuộc phẫu thuật thẩm Mỹ nhưng nhan sắc hiện tại của Phi Thanh Vân khiến dư luận cho rằng cô đang chịu hậu quả của việc "dao kéo" quá đà. 

Giữa thời điểm nhận phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng, Phi Thanh Vân chia sẻ lại hình ảnh hậu trường phim Cô gái xấu xí trên trang cá nhân. Thời điểm này, "nữ hoàng dao kéo" sở hữu làn da nâu cùng thân hình gợi cảm, khuôn mặt sắc sảo được xem là "thương hiệu" mỗi khi nhắc tới chân dài 37 tuổi. 

Phi Thanh Vân thấy mình giống tắc kè bông hoang dã

Kèm theo những hình ảnh da nâu Phi Thanh Vân trải lòng: "Nếu quá khứ không Da Nâu, chắc chắn đã không có Phi Thanh Vân da trắng của bây giờ! Cám ơn quá khứ của Vân, dù có bao sóng gió trùng trùng, bao scandan bủa vây, bao danh vọng một thời, thì Vân vẫn cố gắng đi lên trong thanh tịnh.

Cuộc sống sẽ chẳng thể thành công trọn vẹn, đầy thi vị sống, đầy ý nghĩa của sự biến đổi muôn mầu vạn trạng, và đầy ắp những thăng hoa, thăng trầm, thăng tiến! Lắm lúc Vân thấy mình giống chú tắc kè bông hoang dã, trải đủ các cung bậc cảm xúc, đủ các màu sắc biến đổi. Nhưng kiểu gì cũng sống tốt, sống nhẹ nhàng, và kiểu gì cũng nhân hoà địa lợi.

Tắc kè bông đi từ thấp lên cao, từ cao xuống thấp, từ khu nhà nghèo qua khu nhà giàu, chú cứ đi tung tăng như vậy, ở đâu cũng sống khoẻ, sống thanh thản, thanh nhàn và thanh sạch". 


Xem thêm: Linh Chi đăng clip mặc nội y nóng bỏng.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN