Thứ sáu, 23/10/2020 | 12:19
RSS

Xúc động tâm thư Ông Cao Thắng gửi con gái sắp chào đời

Thứ ba, 13/10/2020, 18:08 (GMT+7)

Ông Cao Thắng đã có những chia sẻ bày tỏ tình cảm dành cho vợ và con gái sắp chào đời khiến dân tình vô cùng xúc động.

Tính từ đám cưới thế kỉ năm ngoái cho đến nay, cặp đôi Đông Nhi & Ông Cao Thắng vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu ngừng hot. Cứ mỗi lần nàng hay chàng đăng ảnh gì đó, dân tình lại được dịp mãn nhãn với những bức ảnh đẹp và no nê với những khoảnh khắc "tình bể bình" của đôi vợ chồng trẻ.

Ông Cao Thắng nhắn gửi đôi lời tới con gái sắp chào đời
Hình ảnh mới nhất của cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi 

Mới đây, nhân dịp kỉ niệm bà xã bước sang tuổi 32, trên trang cá nhân của mình, Ông Cao Thắng đã hiếm hoi chia sẻ những câu chữ rất dài để bày tỏ tình cảm dành cho vợ và con gái sắp chào đời.

Ông Cao Thắng nhắn gửi đôi lời tới con gái sắp chào đời

Cụ thể, nam ca sĩ viết: “Con gái ơi,

Hôm nay là một ngày rất đặc biệt với ba, như hơn 10 năm nay vẫn vậy, đó là ngày sinh nhật của mẹ con. Mẹ đã ở bên ba trong suốt thời gian qua, đã biến ba thành một người đàn ông của hiện tại và trao cho ba một trách nhiệm lớn lao. Ba chỉ muốn nói một lời cảm ơn và chúc mừng sinh nhật mẹ con, vì những gì đã qua và cả một hành trình phía trước.

Con gái nhỏ của ba,

Không từ ngữ nào nói hết được tình yêu và sự tự hào ba dành cho mẹ. Ba nghĩ mình đã nhìn thấy và hiểu hết về mẹ trong suốt hơn 10 năm bên nhau, cho đến khi ba thấy mẹ có con. Ba vẫn luôn ngưỡng mộ sự dũng cảm, nỗ lực và mạnh mẽ của mẹ trong suốt những năm lăn lộn cùng nhau xây dựng sự nghiệp, nhưng đó chẳng là gì khi ba nhìn cách mẹ đón nhận trách nhiệm vĩ đại này.

Ba biết rằng con sẽ trở thành một cô gái, một người phụ nữ tuyệt vời như mẹ. Ba biết rằng con sẽ bản lĩnh, sẽ can đảm và quyết tâm. Con sẽ rạng rỡ và đầy yêu thương với mọi người xung quanh. Có lẽ con sẽ bướng bỉnh nữa nhỉ. Nhưng điều đó không sao hết, con sẽ có những ước mơ và hãy cứ sống hết mình vì nó, như cách mẹ con đã luôn sống như vậy.

Ông Cao Thắng nhắn gửi đôi lời tới con gái sắp chào đời

Con gái ơi,

Chưa bao giờ ba trải qua những cảm giác của gần 9 tháng vừa rồi. Từ ngỡ ngàng, hạnh phúc, khấp khởi hân hoan, cho đến lúc này là cảm giác hồi hộp cứ tăng dần đến từng ngày. Ba sắp được gặp công chúa nhỏ của ba rồi.

Để ba kể con nghe chuyện này. Ngay từ khi mẹ nói rằng con sẽ đến, ba đã lên một danh sách dài những cái tên cho con. Thật kỳ lạ là khi đó dù chẳng biết con sẽ là một cô bé hay một cậu nhóc, trong đầu ba mẹ chỉ bật ra những cái tên của con gái thôi. Ba... tắc tịt khi nghĩ tên con trai. Vậy nên khi nhận trên tay kết quả siêu âm, ba chỉ biết mỉm cười hạnh phúc và thầm thì: “Đúng là duyên số”.

Ông Cao Thắng nhắn gửi đôi lời tới con gái sắp chào đời

Con gái à,

Ba biết rằng trách nhiệm của mình từ nay sẽ lớn lắm đây. Bây giờ, ba không chỉ phải bảo vệ và che chở cho mẹ, mà còn cả công chúa nhỏ của ba nữa. Ba biết thử thách này sẽ to lớn lắm, ba sẽ không hoàn hảo và lúc nào đó ba cũng sẽ mắc lỗi. Nhưng ba xin hứa với con: Dù có thể ba sẽ vụng về, sẽ lo lắng thái quá, chúng ta sẽ tranh cãi nhau khi con trưởng thành, có thể ba sẽ lẩm cẩm và cố chấp, nhưng ba sẽ không bao giờ vơi bớt tình yêu thương dành cho con. Tình yêu ấy sẽ hoàn thiện ba từng ngày, sẽ cùng ba trưởng thành và vững vàng hơn.

Chúng ta cũng đừng quên dành những lời cảm ơn tới các bác sĩ, y tá, hộ lý cùng cả bệnh viện nơi ba mẹ đã cùng lựa chọn cho con. Quãng đường với rất nhiều cái đầu tiên này của ba mẹ đã trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều nhờ sự giúp đỡ và tận tâm của bệnh viện. Từ hai người còn nhiều bỡ ngỡ và lắng lo, ba mẹ đã yên tâm và vững chãi hơn khi được đồng hành và hướng dẫn một cách tỉ mỉ.

Ông Cao Thắng nhắn gửi đôi lời tới con gái sắp chào đời

Con ơi,

Còn nhiều điều nữa ba muốn nói với con. Nhưng có lẽ, ba sẽ để dành cho đến lúc chúng ta gặp nhau. Từ giờ đến lúc đó, con hãy thật ngoan nhé. Và hãy cứ tin rằng cuộc sống ngoài kia sẽ thật đẹp và nhiệm màu bởi gia đình chúng ta sẽ luôn yêu thương nhau, con nhỉ.

Hẹn gặp con nhé, ba mẹ yêu con

Vợ iu sinh nhật hạnh phúc nhé!”

Ông Cao Thắng nhắn gửi đôi lời tới con gái sắp chào đời

Như dự kiến, ngày 29/10 tới đây Đông Nhi sẽ hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng cho ông xã Ông Cao Thắng. Mọi người đều đang rất háo hức và vui mừng, mong chờ đến ngày đại hỷ để chúc mừng đôi vợ chồng đáng yêu nhất nhì showbiz Việt.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN