Thứ ba, 29/09/2020 | 07:57
RSS

Xuất hiện 'hố tử thần' giữa lòng Sài Gòn chỉ sau một trận mưa

Thứ sáu, 07/08/2020, 07:16 (GMT+7)

Bỗng dưng xuất hiện 'hố tử thần' giữa lòng Sài Gòn sau trận mưa lớn ngay trong đêm, người dân được phen giật mình thon thót.

Sự kiện:
TP.HCM

Bỗng dưng xuất hiện hố tử thần giữa lòng Sài Gòn sau trận mưa

Bỗng dưng xuất hiện '"hố tử thần" giữa lòng Sài Gòn sau trận mưa

Thông tin từ Zing, khoảng 22h đêm 6/8, một mảng đường có bán kính khoảng 2 m bất ngờ bị sụt xuống sâu gần 2 m ngay giao lộ Phan Văn Trị - Nguyễn Oanh (quận Gò Vấp, TP.HCM) khiến nhiều người đi đường bất ngờ, hoảng sợ.

Vụ sập hố rất may mắn không khiến ai bị thương. Ngay khi nắm bắt được sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để rào chắn, xử lý sự cố kịp thời. Ngay trong đêm, lực lượng chức năng quận Gò Vấp cùng các đơn vị liên quan có mặt, phong tỏa 1 góc ngã 4 để đảm bảo an toàn, tìm hiểu nguyên nhân và lên phương án khắc phục sự cố. Tại hiện trường, hố bị sụp lún có đường kính hơn 3m, sâu hơn 2m. Bên dưới hố nước chảy xiết và khoét hàm ếch rất rộng.

Được biết, “hố tử thần” này xuất hiện vào lúc trời mưa lớn trên địa bàn, tầm nhìn của người đi đường bị hạn chế, dễ xảy ra tai nạn khi đi qua đoạn đường này. Người dân ở khu vực sau đó phải đặt các đồ vật xung quanh miệng hố để cảnh báo các phương tiện khi lưu thông qua.

Tới rạng sáng nay, 7/8, lực lượng chức năng quận Gò Vấp, TP.HCM vẫn đang phong tỏa góc giao lộ Nguyễn Oanh - Phan Văn Trị (phường 10, quận Gò Vấp) để xử lý “hố tử thần”. Hiện sự cố đang được gấp rút khắc phục để việc đi lại của người dân không còn bị cản trở.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN