Chủ nhật, 20/06/2021 | 01:32
RSS

Xuân Trường gặp chấn thương sau pha tranh chấp với Duy Mạnh

Thứ tư, 12/05/2021, 14:33 (GMT+7)

Trong buổi tập vào chiều ngày 11/5, tiền vệ Xuân Trường đã không thể hoàn thành trọn vẹn giáo án ban huấn luyện đưa ra khi gặp chấn thương.

Chiều 11/5, ĐT Việt Nam tiếp tục bước vào buổi tập luyện nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Cơn mưa nặng hạt khiến cho buổi tập của các chàng trai áo đỏ trở nên vất vả hơn xong cũng không ngăn được tinh thần tập luyện của Văn Toàn và các đồng đội.

Trong buổi tập vào chiều ngày 11/5, tiền vệ Xuân Trường đã không thể hoàn thành trọn vẹn giáo án mà ban huấn luyện đưa ra khi gặp chấn thương sau một pha va chạm với Duy Mạnh. Phát hiện học trò gặp chấn thương, HLV Park Hang Seo đã cắt còi đồng thời yêu cầu tiền vệ của HAGL rời sân để đội ngũ y tế chăm sóc.

Theo xác nhận ban đầu, chấn thương mà Xuân Trường gặp phải là không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, để đảm bảo thể lực tốt nhất cho tiền vệ người Tuyên Quang, nhiều khả năng thầy Park sẽ không để Xuân Trường tập luyện với cường độ bình thường ở 1,2 buổi tập tới của ĐT Việt Nam.

Xuân Trường gặp chấn thương sau pha tranh chấp với Duy Mạnh
Xuân Trường gặp chấn thương sau pha tranh chấp với Duy Mạnh

Hiện tại, chúng ta đang có 3 ca chấn thương là Văn Hậu, Trọng Hoàng cùng Văn Xuân. Nếu như Văn Hậu phải cần thêm 3-4 tuần nữa mới tập lại với đội còn Văn Xuân và Trọng Hoàng thì cần khoảng 1 tuần là trở lại. Họ vẫn đang tập luyện theo giáo án riêng từ ban huấn luyện.

"Dù đến ngày thi đấu ai được chọn thì chắc chắn đó là người có phong độ cao nhất và phù hợp với chiến thuật của HLV nhất, đó là một cuộc cạnh tranh tốt cho ĐT Việt Nam ở khu vực giữa sân cho vị trí tiền vệ.

Về 3 trận đấu tới, ĐT Việt Nam phải thi đấu 4 ngày 1 trận khá giống với V.League hiện tại, đây là một lịch thi đấu khá dày, để chuẩn bị cho những trận đấu đó, cả đội cần chuẩn bị tốt thể lực ngoài ra cần chú trọng các vấn đề về dinh dưỡng", Xuân Trường chia sẻ.

Theo dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ tục tập luyện tại Hà Nội cho đến ngày 26/5 trước khi lên đường bay thẳng sang UAE. Trước khi diễn ra các trận đấu chính thức, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có trận giao hữu với đội tuyển Jordan.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại