Thứ hai, 27/09/2021 | 19:19
RSS

Xử phạt mức cao nhất tài xế xe khách Phương Trang vừa lái xe vừa coi phim người lớn

Thứ ba, 12/06/2018, 19:39 (GMT+7)

Đoạn video clip ghi lại cảnh tài xế xe khách hãng Phương Trang vừa lái xe vừa xem phim người lớn được lan truyền khiến nhiều người bức xúc.

Xử phạt mức cao nhất tài xế xe khách Phương Trang vừa lái xe vừa coi phim người lớnLái xe khách Phương Trang tuyến Cần Thơ - TP. HCM vừa lái xe vừa hồn nhiên xem phim người lớn

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook vừa lan truyền đoạn video clip ngắn ghi lại cảnh một tài xế xe khách vừa lái xe vừa đeo tai nghe xem phim người lớn gây bức xúc cho dư luận.

Cụ thể, trong đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nam tài xế vừa lái xe vừa kẹp chiếc điện thoại phía bên trái vô lăng để xem phim. Qua đoạn video clip cũng có thể thấy rằng đoạn video mà tài xế xe khách đang xem có nội dung người lớn.

Suốt trong đoạn clip, người lái xe không tập trung đến việc điều khiển xe mà vừa lái vừa nhìn xuống màn hình để theo dõi nội dung đoạn phim.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video clip trên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Đa số các ý kiến đều lên án mạnh mẽ hành động của nam tài xế khi cho rằng người lái xe này coi thường tính mạng của các hành khách trên xe.

Những ý kiến khác cũng cho rằng nhà xe nên xử lý thật nghiêm hành động coi thường tính mạng của người tài xế trên.

Theo nội dung người đăng tải đoạn clip chia sẻ, đoạn clip trên được ghi lại vào trưa ngày 11/6 trên xe khách của hãng xe Phương Trang mang BKS: 51B – 313.74 chạy tuyến Cần Thơ đi TP. HCM.

Người này cho biết trên chuyến xe khách trên có khoảng 30 hành khách và có cả trẻ em.

“Ngày 11/6 tôi cùng gia đình đặt xe Phương Trang chạy từ bến xe Cần Thơ về Bến xe miền Tây. Trong lúc tài xế điều khiển xe khách thì nhìn xuống điện thoại, đeo tai nghe để xem phim người lớn. Chúng tôi thật quá thất vọng", người đăng tải clip chia sẻ.

Để làm rõ thông tin về vụ việc trên, PV Đời sống Plus đã liên hệ với ông Đặng Trọng Hiền – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang thì được ôgn Hiền cho biết mình đang đi công tác nên chưa nắm được sự việc.

Sau đó, ông Hiền hướng dẫn PV liên hệ với đường dây nóng của công ty để tìm hiểu sự việc.

Trao đổi với PV, đại diện Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang xác nhận thông tin về vụ việc trên.

“Ngay sau khi nắm được thông tin phản ánh của khách hàng qua đoạn clip được đăng trên mạng, chúng tôi đã mời tài xế điều khiển chiếc xe khách xuất hiện trong clip lên để làm việc và viết bản tường trình lại vụ việc và chắc chắn chúng tôi sẽ xử lý hành vi này ở mức độ cao nhất”, vị đại diện này cho hay.

Khi được hỏi về danh tính cũng như mức xử lý cao nhất cho hành vi của tài xế mà vị này vừa nhắc đến vị này không cung cấp và cho biết sẽ cung cấp vào ngày mai sau khi xong cuộc họp.

Xem thêm:

Tài xế xe khách vừa lái vừa xem phim đen gây bức xúc

 
Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN