Thứ tư, 01/12/2021 | 10:29
RSS

Xử phạt hai nữ sinh đưa bạn vào rừng đánh hội đồng

Thứ năm, 09/07/2020, 10:51 (GMT+7)

Công an tỉnh Nghệ An đã quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với hai nữ sinh đưa bạn vào rừng đánh hội đồng.

Xử phạt nữ sinh đưa bạn vào rừng đánh hội đồng

Hình ảnh vụ việc. Ảnh: Infonet

Liên quan đến sự việc nhóm nữ sinh đưa bạn vào rừng đánh đập tại Nghệ An, công an đã ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với 2 em N.T.H. và P.T.H.G. với hình thức phạt cảnh cáo.

Ngoài ra, công an huyện Nam Đàn cũng triệu tập chị N.T.T (trú tại Nam Hưng, huyện Nam Đàn) – người sử dụng tài khoản facebook cá nhân phát tán video clip với mục đích xấu, vi phạm quy định của Luật An ninh mạng. Nhận thức được hành vi vi phạm của mình, T. đã gỡ bỏ các bài viết liên quan.

Trước đó như báo Người lao động đưa tin, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh bị nhóm bạn đánh đập dã man. Đoạn clip này được cho là quay tại một khu rừng trên địa bàn xã Nam Thái, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. 

Đoạn clip cho thấy, mặc dù xung quanh có rất nhiều người tuy nhiên không ai đến can ngăn sự việc. Một nữ sinh có mặt tại hiện trường đã dùng điện thoại ghi lại toàn bộ sự việc. Được biết, nhóm nữ sinh đánh nhau trong clip là của học sinh trường THPT Hưng Thái Nghĩa, huyện Nam Đàn.

Theo báo cáo vụ việc của UBND xã Nam Thái, huyện Nam Đàn (Nghệ An), sự việc bắt đầu từ xích mích giữa học sinh N.T.T.H. và N.T.K (học sinh 8C, Trường THCS Hưng Thái Nghĩa). Em K. đã nhiều lần dọa, đánh em H. Vì vậy, H. đã nhờ học sinh THPT về đánh em K. Bực tức về chuyện này, ngày 6/6, bạn của em K gồm: N.T.H, P.T.H.G, L.T.M (lớp 8C) đã đánh em H. Đến ngày 8/6, em H. sợ bị đánh nên không đến lớp.

Thấy vậy, nhóm của N.T.H, P.T.H.G đến nhà nói chuyện với H. Sau đó, nhóm này đưa em H. vào núi thuộc địa bàn xã Nam Hưng, nơi có ít người qua lại và hành hung em H. Nhiều học sinh chứng kiến sự việc đã quay lại clip và đưa lên mạng vào tối 17/6.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN