Thứ hai, 27/05/2024 | 10:37
RSS

Xót xa hình ảnh Kim Hiền ôm di ảnh mẹ bật khóc

Thứ ba, 10/11/2020, 17:11 (GMT+7)

Sau hơn 100 ngày mẹ qua đời, Kim Hiền vẫn không thể về quê do tình hình dịch Covid-19 tại Mỹ vẫn còn diễn biến phức tạp.

Sự kiện:
Kim Hiền

Tháng 6/2020, diễn viên Kim Hiền khiến người hâm mộ vô cùng xót xa cho biết mẹ ruột qua đời nhưng cô lại không thể về gặp bà lần cuối do ảnh hưởng của dịch covid-19 tại Mỹ. Đến nay đã 100 ngày mẹ mất, tuy nhiên, Kim Hiền vẫn chưa thể quay trở về Việt Nam để chịu tang. Không ít lần, Kim Hiền bật khóc vì nhớ mẹ nơi đất khách quê người. Cô nhận được sự động viên từ bạn bè đồng nghiệp và khán giả.

Kim Hiền ôm di ảnh bật khóc vì không thể về chịu tang sau 100 ngày mẹ mất
Kim Hiền ôm di ảnh mẹ, nức nở gọi facetime xem lễ đặt bài vị tại Việt Nam

Vì vẫn kẹt ở Mỹ, Kim Hiền trên tay cầm di ảnh của mẹ mà không khỏi rơi nước mắt, khi thấy mẹ được quý chùa tổ chức buổi đặt bài vị trang trọng. Cô nức nở: "Con đã bật khóc vì con không nghĩ ra mẹ đã được nhận tình thương lớn của chùa - nơi mà con và mẹ hay đến! Con xin cảm ơn chùa đã tụng cho mẹ con và bài vị đầy đủ, nơi mà mẹ con từng ghé qua!". Ai nấy xúc động vì tình mẫu tử của Kim Hiền và không khỏi xót xa khi cô không thể về bên mẹ những ngày này.

Kim Hiền ôm di ảnh bật khóc vì không thể về chịu tang sau 100 ngày mẹ mất

 

Kim Hiền ôm di ảnh bật khóc vì không thể về chịu tang sau 100 ngày mẹ mất

Kim Hiền trong khoảng thời gian sống tại Việt Nam từng là một người mẫu kiêm diễn viên đình đám. Số lượng phim ảnh tham gia không quá nhiều nhưng cô vẫn đủ sức khiến khán giả ấn tượng và nhớ mặt. Theo chồng sang Mỹ từ năm 2016, Kim Hiền vẫn dành thời gian để về Việt Nam sau khi cuộc sống mới đã ổn định. Tuy nhiên hồi giữa năm vừa qua, khi tình hình dịch Covid-19 bùng phát khắp nơi, nữ diễn viên đã không thể về nước để gặp mẹ lần cuối.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN