Thứ năm, 09/02/2023 | 13:45
RSS

Xôn xao clip nhóm đối tượng dàn cảnh móc túi người người phụ nữ giữa đường

Chủ nhật, 24/01/2021, 15:09 (GMT+7)

Công an quận 11 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đang truy xét nhóm thanh niên gây ra vụ dàn cảnh móc túi người đi đường.

Mạng xã hội Facebook lan truyền một clip ghi lại cảnh người phụ nữ đi đường bị nhóm gần 10 thanh niên dàn cảnh, móc túi vào chiều 21/1. Theo nội dung clip, người phụ nữ đang chạy xe đến giao lộ thì một thanh niên mặc áo GrabBike vượt lên, chặn đầu xe nạn nhân.

Lúc này, 2 đồng bọn đi cùng chạy xe ép sát vào người phụ nữ, thò tay móc tài sản của bị hại. Ở phía sau, còn có một nhóm người có nhiệm vụ cản địa. Sau khi lấy được tài sản của người phụ nữ, nhóm móc túi tăng ga tẩu thoát.

Chục người tham gia dàn cảnh móc túi giữa ban ngày ở TP. HCM
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Facebook

Qua tìm hiểu của PV báo Công Lý, vụ việc được cho xảy ra trên đường 52 đoạn gần giao lộ đường số 3, phường 15, quận 11 vào sáng 21/1. Nạn nhân bị mất điện thoại và một số tài sản khác. Công an phường 15 đã xuống ghi nhận hiện trường, lập hồ sơ chuyển lên Công an quận 11 thụ lý.

Được biết, nơi xảy ra vụ dàn cảnh móc túi, điện thoại của nạn nhân chỉ cách trụ sở UBND phường 15, quận 11 khoảng 20 mét. Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. HCM đang phối hợp với Công an quận 11 điều tra, truy bắt nhóm đối tượng trên.

Chi Chi (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại