Thứ tư, 21/08/2019 | 17:36
RSS

Xinh đẹp cũng là cái tội, nữ tài xế bị phạt vì làm người khác mất tập trung

08-06-2019 08:17:05

Nữ tài xế bị phạt với lý do “khiến các tài xế khác mất tập trung khi lái xe vì cô xinh đẹp quá mức khi lưu thông trên đường phố”.

Một cảnh sát giao thông ở Uruguay hiện đang bị điều tra vì sử dụng tài liệu công cho các mục đích trái phép, sau khi anh ta cố gắng gây ấn tượng với một nữ tài xế xinh đẹp bằng cách đưa cho cô một biên bản xử phạt. Theo đó, vụ việc xảy ra vào ngày 25/5 tại thành phố Paysandú.

Một cảnh sát giao thông giấu tên được cho là đã chặn xe của một nữ tài xế. Do ấn tượng trước sắc đẹp và thân hình nóng bỏng của cô, chàng cảnh sát đã cố tình gây chú ý với cô gái bằng cách lập biên bản với lý do “khiến các tài xế khác mất tập trung khi lái xe vì cô xinh đẹp quá mức khi lưu thông trên đường phố”.

Để ý định “cưa cẩm” cô gái được rõ ràng hơn, chàng cảnh sát này còn viết hẳn dòng chữ “Tôi yêu em” trên biên bản xử phạt.

Xinh đẹp cũng là cái tội, nữ tài xế bị phạt vì làm người khác mất tập trung
Hình ảnh biên bản phạt của cô nàng. Ảnh: thedrive

Câu chuyện ngay lập tức trở thành chủ đề đàm tếu trên mạng xã hội Uruguay. Nam sĩ quan cảnh sát si tình thậm chí còn viết “Tôi yêu em” bằng tiếng Tây Ban Nha vào vé phạt.

Hành động của viên sĩ quan nhận được nhiều bình luận trái chiều trên Facebook, có người ủng hộ nhưng cũng có người phản đối. Một số cho rằng viên cảnh sát đã lạm dụng chức vụ khi ghi vé phạt.

Có vẻ sở cảnh sát không đồng tình với hành động này. Họ đã mở cuộc điều tra nội bộ, và rất có thể viên sĩ quan cảnh sát sẽ đối mặt với án phạt, nhẹ thì trừ lương, còn nặng bị giáng cấp, thậm chí bị đuổi khỏi ngành, theo tờ ABC.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN