Thứ bảy, 08/10/2022 | 02:10
RSS

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 52 trên kênh VTV1: Vũ tháo nhẫn cưới để cưa gái rồi về nhà dằn mặt Thư

Thứ tư, 26/06/2019, 09:39 (GMT+7)

Về nhà đi con tập 52 VTV Giải trí phát sóng ngày 26/6/2019 trên kênh VTV1 vào lúc 21h hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn.


Vũ tháo nhẫn cưới rồi về nhà dằn mặt Thư.

Ở tập 51 Về nhà đi con, khán giả được chứng kiến mối quan hệ của Vũ và Thư đã tốt đẹp hơn khi Vũ liên tục ghi điểm với Thư lúc đến nhà ông Sơn. Tuy nhiên, những ngày hạnh phúc và yên cả của cặp đôi sẽ sớm tan biến bởi sự xuất hiện của kẻ thứ 3 là Nhã do vai Quỳnh Nga thể hiện. 

Trong preview tập 52 phim "Về nhà đi con", phát sóng tối 26/6, Vũ bị choáng ngợp khi gặp một cô gái đẹp. Điều khiến Vũ bị kích thích là cô gái Vũ tán tỉnh không hề hồi đáp tình cảm của mình. "Lần đầu tiên tao tán một người mà người đó không hưởng ứng lại, cảm giác thật là thú vị. Mày nhìn anh mày đi, chỗ nào nói lên là anh mày có vợ rồi? Khí chất của ta đây đang nói lên hai từ độc thân và cần được yêu thương", Vũ kể với Dũng.

Thấy vậy, Dũng liền nói: "Chắc là em ấy biết mày có vợ rồi đấy."

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 52 trên kênh VTV1: Vũ tháo nhẫn cưới để cưa gái rồi về nhà dằn mặt Thư
Vũ tháo nhẫn cưới để tán gái

Nghe Dũng nói vậy, Vũ khoe đã tháo nhẫn cưới giấu đi và trả lời: "Nè, nhìn anh mày đi nói lên là đã có vợ. Chưa kể khí chất của tao đây đã nói lên hai chữ to đùng độc thân và cần được sự yêu thương chăm sóc."

Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 52 trên kênh VTV1: Vũ tháo nhẫn cưới để cưa gái rồi về nhà dằn mặt Thư
Vũ dằn mặt Thư vì có ý định quản thúc.

Thấy Thư có ý định quản thúc mình, Vũ dằn mặt vợ: "Hợp đồng của chúng ta có 2 năm nên phải thật sòng phẳng từ tình cảm đến tiền nong. Muốn quản thúc tôi hả? Dẹp ý định đó đi". Sau đó Vũ bỏ ra ngoài còn Thư không khỏi bẽ bàng.


Huệ gặp ông Quốc để dò hỏi cho Hân về bạn gái mới

Ở một diễn biến khác, Huệ được Bảo nhờ vả tìm gặp ông Quốc để tìm hiểu xem bạn gái mới của ông là ai. Ông Quốc khá bất ngờ và trả lời: "Thực ra là tôi chỉ nói như thế để cho cô bé Dương đỡ tơ tưởng về tôi." Nghe ông Quốc nói vậy, Huệ cũng thừa nhận biết câu chuyện như vậy mà muốn hỏi ông Quốc mình sẽ trả lời Bảo ra sao?

Về nhà đi con tập 52 sẽ được lên sóng vào lúc 21h ngày 26/6 trên kênh VTV1.

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 52 phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 26/6 trên kênh VTV1!

Link xem trực tiếp Về nhà đi con tập 52: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Trần Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN