Thứ năm, 06/08/2020 | 19:54
RSS

Xem hình dạng rốn, biết ngay vận mệnh tương lai về sau

Chủ nhật, 07/05/2017, 06:45 (GMT+7)

Trong nhân tướng học, rốn nằm giữa trí tuệ và phúc lộc của con người. Vì thế qua hình dáng, độ nông sâu, chiều hướng và vị trí của rốn, người ta có thể dự đoán được vận mệnh của con người.

Những tiêu chí chung để phán đoán vận mệnh người qua rốn

Trước tiên, rốn cần “sâu và rộng”, tránh “nông và hẹ”. Rốn càng rộng và sâu thì cuộc đời của bạn càng gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. Ngược lại, nếu rốn nông và hẹp thì thường xuyên xui xẻ, ăn uống kém. Đặc biệt, rốn nhô ra thì đó là mệnh hung, nhiều điều xấu.

Những người sở hữu nốt ruồi ngay tại vị trí lỗ rốn thường thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Người ta thường mệnh danh kiểu rốn này là rốn ngậm ngọc. 

Những người may mắn sở hữu rốn có nốt ruồi sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống. Ảnh minh họa: Lịch ngày tốt

Những người may mắn sở hữu rốn có nốt ruồi sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống. Ảnh minh họa: Lịch ngày tốt

Sắc da của bất cứ bộ phận nào trên cơ thể cũng cực kì quan trọng. Vì thế nếu rốn sáng bóng, mịn màng và hồng hào cho thấy tài vận của bạn đang nâng cao. Tuy nhiên, nếu da xám xịt thì bạn đang đứng trước nhiều mối nguy, cho nên cần thật cẩn trọng trong mọi việc.

Độ nông sâu của rốn nói gì về vận mệnh?

Có thể bạn chưa biết việc rốn nông hay sâu phản ánh sự phát triển của não bộ. Những người sở hữu rốn sâu là những người thông minh, giỏi giang, mọi điều suôn sẻ, thuận lợi.

Ngược lại, đối với những người rốn nông thì tư duy chậm, thiếu tính logic. Đặc biệt rất cả tin, vì thế những người này cần cẩn trọng trước những kẻ gian nếu không sẽ bị lợi dụng.

Những người rốn nông thường có tư duy chậm, thiếu logic. Ảnh minh họa: Ohay.tv

Những người rốn nông thường có tư duy chậm, thiếu logic. Ảnh minh họa: Ohay.tv

Vị trí của rốn và vận khí

Thông thường, rốn hay nằm ở phần bụng dưới của con người, là bộ phận tiếp giáp với dạ dày. Rốn lệch lên trên thì chủ nhận cả đòi sung tắc, rốn lệch xuống dưới thì cả đời chật vật, túng thiếu với gánh nặng cơm áo gạo tiền.

Độ rộng hẹp của rốn phản ánh gì về vận thế của bạn?

Nếu rốn của bạn không rộng cũng không hẹp thì bạn đích thị là mẫu người hào phóng, con đường làm ăn rộng mở, gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên vì những người này thường có tính cảnh giác cao vì thế họ dễ bị hao tài.

Đối với những người rốn hẹp là những người thích cuộc sống phảng lặng nhưng họ lại gặp nhiều trắc trở và sóng gió cuộc đời.

Rốn không rộng, không hẹp cho thấy bạn là người hào phóng. Ảnh minh họa: tuvikhoahoc.com

Rốn không rộng, không hẹp cho thấy bạn là người hào phóng. Ảnh minh họa: tuvikhoahoc.com

Hình dạng của rốn và vận khí

Những người sở hữu rốn có hình vuông hoặc hình tròn có tính tình đôn hậu, có quý nhân phù trợ. Ngược lại rốn không tròn thì số mệnh không tốt, làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Ngoài ra, những người có rốn nghiêng, hình dạng xộc xệnh thường mang tâm địa xấu xa, luôn muốn hãm hại người khác.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo*

Vũ Dương (T/h)
Theo Đời sống Plus