Chủ nhật, 31/05/2020 | 21:33
RSS

Xe sang Mercedes gặp nạn 'leo' lên cây bàng, tài xế bị thương

14-05-2019 16:52:45

Tại ngã ba Cổ Tiết (xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông, Phú Thọ), xe sang Mercedes lao lên vỉa hè và "trèo" lên cây bàng gần đó.

Sáng 14/5, lãnh đạo Công an xã Cổ Tiết (Tam Nông, Phú Thọ) xác nhận, vào sáng sớm nay, trên địa bàn đã xảy ra một vụ tai nạn khá hy hữu khi một chiếc xe Mercedes đã mất lái, lao lên vỉa hè và "trèo" lên cây bàng.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng 14/5, chiếc ô tô Mercedes mang biển kiểm soát 30E – 719.xx do một người đàn ông điều khiển di chuyển trên quốc lộ 32, hướng từ Hà Nội đi Phú Thọ. Khi tới khu vực ngã ba Cổ Tiết (xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông, Phú Thọ), lái xe đã bất ngờ mất lái, lao lên vỉa hè và "trèo" lên cây bàng gần đó.

Phú Thọ: Xe sang Mercedes trèo lên cây bàng, tài xế nguy kịch
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Trí thức trẻ

Nhiều mảnh vỡ từ chiếc xe gặp nạn và cành cây vương khắp nơi. Tài xế bị thương được người dân giải cứu và đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Liên quan đến vụ việc, ông Hán Thanh Nhân, Trưởng Công an xã Cổ Tiết cho Thanh Niên biết đơn vị đã nắm được thông tin về vụ tai nạn, tuy nhiên người dân và tài xế không lên trình báo cơ quan chức năng.

“Có thể chiếc xe tự gây tai nạn và không đâm vào người dân, nên tài xế đã tự giải quyết. Hiện tại, chiếc Mercedes gặp nạn vẫn đang ở hiện trường”, ông Nhân thông tin cuối giờ sáng 14/5.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN