Thứ sáu, 18/06/2021 | 21:55
RSS

Xe ô tô của Trưởng phòng TN&MT gây tai nạn khiến một người tử vong

Chủ nhật, 05/07/2020, 14:36 (GMT+7)

Chủ tịch UBND huyện Quế Phong đã xác nhận thông tin liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại xã Tiền Phong, huyện Quế Phong khiến một người tử vong tại chỗ.

Sáng 5/7, theo thông tin đăng tải trên Dân trí, ông Lê Văn Giáp - Chủ tịch UBND huyện Quế Phong xác nhận thông tin về chiếc xe gây tai nạn tại xã Tiền Phong, huyện Quế Phong khiến một người tử vong. 

Ông Giáp cho hay, chiếc xe gây tai nạn nói trên là của ông T. - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Quế Phong. Qua khám nghiệm hiện trường cho thấy chiếc xe này gây tai nạn chết người là có thật, còn ai là người điều khiển xe gây tai nạn thì đang chờ công an làm rõ.

Xe ô tô của Trưởng phòng TN&MT gây tai nạn khiến một người tử vong

Chiếc xe gây tại nạn được cho là do ông T. - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Quế Phong sở hữu. Ảnh: Tiền Phong

Trước đó, Tiền Phong đưa tin, vào khoảng 15h ngày 4/7, trên quốc lộ 48A, đoạn qua xã Tiền Phong, huyện Quế Phong (Nghệ An) xảy ra vụ tai nạn khiến một người tử vong.

Người dân cho biết, chiếc xe ô tô bán tải mang BKS: 37C-100.26 đang lưu thông theo hướng huyện Quế Phong xuống huyện Qùy Châu thì xảy ra va chạm với một xe máy do người phụ nữ điều khiển. 

Cú va chạm mạnh, khiến người phụ nữ đi trên xe máy bị hất văng và tử vong ngay sau đó. Nạn nhân được xác định là chị Vi Thị H.,(SN 1991, ở Phương Tiến 1, xã Tiền Phong) đi bán măng.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, người điều khiển xe ô tô đã rời khỏi hiện trường sau đó mới quay lại. Sau đó không lâu khi cơ quan chức năng đến hiện trường xuất hiện một người phụ nữ đứng ra nhận là người điều khiển chiếc xe này. Hiện, Công an huyện Quế Phong, Công an tỉnh Nghệ An đang tiến hành làm rõ vụ việc.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN