Chủ nhật, 14/08/2022 | 20:09
RSS

Bắt con nghiện giấu hàng chục túi ma túy trong người

Chủ nhật, 05/07/2020, 09:39 (GMT+7)

Công an quận Đống Đa, Hà Nội vừa bắt giữ con nghiện giấu hàng chục túi ma túy trong người.

Bắt con nghiện giấu hàng chục túi ma túy trong người

Nguyễn Quốc Huy và tang vật tại cơ quan công an. Ảnh: Hà Nội Mới

Ngày 5/7, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, kết quả giám định số tinh thể trắng thu giữ trên người đối tượng Nguyễn Quốc Huy (sinh năm 1984 ở tổ 9 phường Yên Sở, quận Hoàng Mai) là ma tuý có trọng lượng hơn 10 gam. Trong đó, 7,358 gam Methamphetamine và 3,061 gam MDMA.

Trước đó, khoảng 00h15 ngày 3/7, tổ công tác của Đại đội 2, Tiểu đoàn số 5, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an thành phố Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn phường Thổ Quan, quận Đống Đa.

Khi đến trước số nhà 180 Đê La Thành, tổ công tác đã phát hiện một người đàn ông có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên người đàn ông này có giấu 18 túi nilon trắng, bên trong đựng các hạt tinh thể màu trắng và viên nén màu hồng.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng này khai danh tính là Nguyễn Quốc Huy, tất cả các túi nilon trên đều là ma tuý mua về đề sử dụng. Ngay sau đó, tổ công tác đã lập biên bản, bàn giao đối tượng và tang vật về Công an phường Thổ Quan, quận Đống Đa để tiếp tục điều tra.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN