Thứ bảy, 15/08/2020 | 15:01
RSS

Danh tính người đàn ông tử vong trong ô tô trên phố Trần Duy Hưng

Chủ nhật, 05/07/2020, 09:44 (GMT+7)

Cơ quan công an TP Hà Nội đã xác định người đàn ông tử vong trên vô lăng trên phố Trần Duy Hưng.

 Danh tính người đàn ông tử vong trong ô tô trên phố Trần Duy Hưng

Ảnh minh họa

Ngày 5/7, Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội), đơn vị đã khám nghiệm hiện trường và xác định được danh tính người đàn ông gục trên vô lăng xe tử vong trên phố Trần Duy Hưng. 

Theo đó, danh tính người đàn ông tử vong trong ô tô mang nhãn hiệu Chamvit BKS 51A-669.3x này là ông Trịnh Minh S. (SN 1968, ở phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội). 

Cụ thể, chiều 4/7, người dân ở địa điểm trên phát hiện ô tô của ông S. Trong xe, ông S. gục xuống vô lăng, đã tử vong. Gia đình kiểm tra cửa xe không khoá, tư trang không thấy phát hiện mất đồ đạc gì. Nhận được tin báo, Công an quận Cầu Giấy đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trao đổi trên VOV, anh Trịnh Quang H. (SN 1996, con trai của ông S.) cho biết, từ 12h ngày 4/7, gia đình không thể liên lạc được với ông S. Đến khoảng 17h cùng ngày, qua tìm kiếm điện thoại Iphone của ông S., gia đình định vị địa điểm ở Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy). Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy thụ lý giải quyết.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN