Thứ bảy, 26/09/2020 | 12:09
RSS

Xe khách quay đầu bị container tông trúng, 2 người tử vong

Thứ ba, 27/02/2018, 09:56 (GMT+7)

Khi xe khách giường nằm quay đầu để rẽ qua đường thì bất ngờ xe container lao tới tông trúng. Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong.

Xe khách quay đầu bị container tông trúng, 2 người tử vong
Xe khách quay đầu bị container tông trúng, 2 người tử vong. Ảnh Tri thức trực tuyến

Ông Nguyễn Trường Phi - Công an viên xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên cho biết trên báo Dân việt: “Vào khoảng 6h sáng nay (27/2), xe ô tô khách mang biển kiểm soát 51B-224.50 (chưa rõ tài xế) chạy theo hướng Nam-Bắc đột ngột quay đầu đã va chạm với xe container 77R-008.90 trên QL1A thuộc địa bàn 2 xã Cẩm Trung và Cẩm Lộc. 

Vụ va chạm mạnh khiến lơ xe khách là Phạm Văn Tú chết tại chỗ, còn tài xế xe container (chưa rõ danh tính) chết trên đường đi cấp cứu”.

Xe khách quay đầu bị container tông trúng, 2 người tử vong
Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Ảnh Dân việt.

Tại hiện trường, phần đầu ôtô khách bị biến dạng, kính chắn gió vỡ vụn. Xe đầu kéo container gãy gập đầu, nhiều bộ phận máy móc rơi rớt ra ngoài. Vệt dầu loang lổ khắp mặt đường, Tri thức trực tuyến đưa tin.

Một nhân chứng cho biết khi người này đang ngủ trong nhà thì nghe tiếng nổ lớn, rồi tiếng kêu thất thanh. Khi chạy ra, người này thấy một nạn nhân người văng ra bên cửa nhà hàng xóm tử vong.

"Tài xế ôtô khách và một vài hành khách trên xe kêu cứu nên tôi hô hoán mọi người cạy cửa đưa họ ra ngoài", một nhân chứng này kể lại.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN