Thứ hai, 26/09/2022 | 03:58
RSS

Xe buýt nhanh bị phụ nữ tạt đầu, đâm vỡ tan cửa kính

Thứ tư, 04/01/2017, 14:09 (GMT+7)

Khi đang di chuyển trên đường, xe buýt nhanh BRT bất ngờ bị 1 chiếc taxi do 1 người phụ nữ điều khiển tạt đầu, vượt lên, va mạnh vào cửa xe.

Khoảng gần 8h sáng nay, 4/1, khi đang lưu thông trên đường theo hướng Giảng Võ – Láng Hạ thì xe buýt nhanh BRT mang BKS 29B -148.32 bị một chiếc xe taxi lấn làn rồi bất ngờ tạt đầu, đâm vỡ một mảng kính lớn phía bên phải của xe.

buýt nhanh BRT

Sau cú va chạm, xe buýt nhanh bị vỡ cửa kính bên phải. Ảnh Otofun

Ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc Trung tâm Quản lý và Điều hành giao thông Đô thị cho biết đã nhận được báo cáo về vụ việc. Hiện chiếc xe gây tai nạn đã bỏ chạy, đơn vị này sẽ phối hợp với cơ quan chức năng để truy tìm tài xế taxi gây ra vụ va chạm trên.

Anh Nguyễn Xuân Thịnh, lái xe buýt nhanh gặp nạn kể lại, khi vừa hết tín hiệu đèn đỏ ở nút giao thông Giảng Võ – Đê La Thành, anh đang nhấn ga để cho xe tiếp tục cuộc hành trình thì đột nhiên có 1 chiếc ô tô con màu bạc tạt qua đầu xe của anh. Sau đó lái xe vụt ga bỏ chạy. Anh Thịnh chỉ kịp nhìn người điều khiển chiếc xe đó là 1 phụ nữ và ghi lại biển số xe để báo cáo lãnh đạo.

Hiện chiếc xe buýt nhanh đã được đưa về gara ở Yên Nghĩa để sửa chữa, bảo hành. Đây là trường hợp đầu tiên xe buýt nhanh va chạm giao thông kể từ khi chính thức vận hành.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus