Thứ hai, 02/10/2023 | 12:09
RSS

Xe ben lùi thiếu quan sát, bé gái 2 tuổi bị tông tử vong

Thứ hai, 14/01/2019, 16:19 (GMT+7)

Ce tải chở đất trong quá trình lùi xe vào một công trình xây dựng tại hẻm 343, đường Phạm Văn Chiêu (phường 9, quận Gò Vấp, TPHCM ), bị khuất tầm nhìn nên cán bé gái 2 tuổi tử vong.

Theo Người đưa tin, vào khoảng 10h30 sáng nay (14/1) tại đường Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp (TP.HCM), xe tải chở đất trong quá trình lùi xe vào một công trình xây dựng tại hẻm 343, đường Phạm Văn Chiêu (phường 9, quận Gò Vấp), bị khuất tầm nhìn nên cán trúng bé gái khoảng 2 tuổi. Phát hiện sự việc, người dân tri hô thì tài xế mới cho xe di chuyển về phía trước. Tuy nhiên, lúc này, bé gái đã bị xe ben cán qua người.

Sau khi tai nạn xảy ra, người nhà nạn nhân đã đến đưa bé đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết, bé đã tử vong trước đó. Hiện, thi thể của bé đang được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Xe ben lùi thiếu quan sát, bé gái 2 tuổi chết tức tưởiXe ben lùi thiếu quan sát, bé gái 2 tuổi chết tức tưởi
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Zing & Người đưa tin

“Xe ben loại 2,5 tấn, chở vật liệu xây dựng một căn nhà tại hẻm 434, chạy lùi để tránh một xe tải khác đang từ đầu hẻm vào, tài xế thiếu quan sát nên đã cán bé B.A.”, một nhân chứng kể với Zing.

Công an quận Gò Vấp có mặt sau đó, phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân tai nạn. Nguyên nhân tai nạn đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra.


Xem thêm: Thanh Hóa: Viện phó Viện kiểm sát huyện chết trong tư thế treo cổ tại cơ quan

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN