Thứ tư, 04/08/2021 | 00:16
RSS

Xe bán tải lao xuống vực sâu hơn 100m, cán bộ thanh tra huyện tử vong

Thứ tư, 03/03/2021, 10:38 (GMT+7)

Xe bán tải lộn nhiều vòng lật xuống vực sâu hơn 100m khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương.

Ngày 3/3, thông tin từ ông Xồng Vả Dầnh - Bí thư Đảng ủy xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An cho VOV biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người thương vong.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 2/3, một chiếc xe bán tải hiệu Ford Ranger chở 3 người đàn ông đi trên tuyến đường Mường Xén – Na Ngoi theo hướng UBND xã Na Ngoi ra trung tâm huyện Kỳ Sơn.

Khi đi đến bản Tống Khư (xã Na Ngoi), chiếc xe bán tải bất ngờ mất lái lao thẳng xuống vực sâu hơn 100m. Chiếc xe lộn nhiều vòng xuống chân vực khiến toàn bộ chiếc xe nát bét, biến dạng. Sau vụ tai nạn, 3 người trên xe bị thương nhưng tự bò ra ngoài.

Xe bán tải nát bươm sau khi lao xuống vực sâu hơn 100m, 3 người thương vong
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: DN & Tiếp thị

"Khi các bác sỹ đến cấp cứu thì ít phút sau một người đi trên xe này tử vong. 2 người còn lại bị thương một số nơi trên cơ thể", ông Dầnh thông tin với báo DN & Tiếp thị. Nạn nhân tử vong là ông P.T.V., cán bộ Phòng Thanh tra huyện Kỳ Sơn. Một cán bộ thanh tra khác và một người đi cùng bị thương được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

"Các cán bộ trên gặp nạn khi đang trên đường đi công bố kết quả thanh tra tại xã về trụ sở", ông Nguyễn Hữu Minh, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Sơn, Nghệ An thông tin. Được biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn trời mưa, có sương mù.

Chi Chi (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại