Thứ hai, 14/06/2021 | 21:41
RSS

Xảy ra cãi vã, chồng 21 tuổi cắt cổ vợ rồi rạch tay tự tử bất thành

Thứ bảy, 16/05/2020, 14:55 (GMT+7)

Ngày 16/5, TAND tỉnh Quảng Nam đã mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Anh Quốc ngụ tại tỉnh Quảng Nam 7 năm tù về tội giết người.

Chồng 21 tuổi cắt cổ vợ rồi tự sát nhưng không chết, lãnh án 7 năm tù

Chồng 21 tuổi cắt cổ vợ rồi tự sát nhưng không chết, lãnh án 7 năm tù. Ảnh theo báo Tuổi trẻ.

Theo cáo trạng, tối 8/8/2019, Quốc và vợ là N.T.A. (20 tuổi) xảy ra mâu thuẫn, cãi vã về chuyện Quốc không lo làm ăn, thường hay đi chơi với bạn bè. Khi cãi vã người vợ có nói "nếu không sống được thì ly hôn".

Đến sáng 9/8, Quốc và vợ lại tiếp tục cãi nhau về câu chuyện đêm trước, trong lúc nóng giận nam thanh niên đã không kiểm soát được mình, đè chị A. xuống nền nhà và dùng dao rọc giấy cắt nhiều nhát vào cổ vợ mình khiến nạn nhân bất tỉnh.

Ngay sau đó, Quốc tiếp tục dùng con dao tự cắt cổ mình nhưng người thân phát hiện kịp và đưa cả hai vợ chồng vào bệnh viện cấp cứu. Sau thời gian cứu chữa, hai vợ chồng đều được cứu sống, qua khỏi. Được biết hai vợ chồng Quốc đã có một con 2 tuổi.

Ngay khi nhận được thông tin về sự việc, cơ quan chức năng đã lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra sự việc. Theo giám định của cơ quan chức năng, tỉ lệ thương tích của chị A. là 15%. Sáng nay, TAND tỉnh Quảng Nam đã mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Anh Quốc 7 năm tù về tội giết người.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN