Thứ năm, 30/03/2023 | 04:47
RSS

Xây Nhà Nhanh - Sửa nhà để mang lại sự đổi mới cho căn nhà

Thứ hai, 28/02/2022, 14:21 (GMT+7)

Một không gian sống tiện nghi, ấm áp luôn là niềm mơ ước của mỗi người. Đó là chốn đi về, là nơi giúp chúng ta lấy lại cảm hứng sau những giờ làm việc quá đỗi mệt mỏi.

Thế nhưng, hiện nay, không gian sống của nhiều gia đình lại rơi vào tình trạng xuống cấp, hư hỏng. Điều này gây đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống hàng ngày. 

Chung cư bị xuống cấp - nỗi lo thường trực của nhiều gia đình

Nên kinh tế ngày một phát triển thì lượng cư dân đổ về các thành phố lớn cũng tăng theo. Để đáp ứng nhu cầu an cư thì việc xây dựng những tòa nhà cao tầng là điều tất yếu. Thế nhưng, trước tác động từ nhiều phía, tình trạng xuống cấp chung cư vẫn đang diễn ra từng ngày. Điều này không chỉ gây mất mỹ quan đô thị mà còn đe dọa, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của cư dân. 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhà chung cư bị hư hỏng. Có thể là do yếu tố môi trường tác động. Cũng có thể là sự thay đổi của các tầng địa chất khiến nền móng bị ảnh hưởng. Hoặc do thời gian sử dụng lâu nên các công trình không giữ được vẻ ban đầu. Thế nhưng, dù là vì lý do nào thì việc chung cư hư hại, xuống cấp cũng gây ảnh hưởng không hề nhỏ đối với cuộc sống của những cư dân. Đó không chỉ là nỗi lo về mỹ quan mà còn là nỗi lo về sự an toàn của cả gia đình. 

Tuy nhiên, vấn đề này hiện nay vẫn chưa thể giải quyết dứt điểm. Cũng chính vì thế mà nhiều gia đình đã tìm đến dịch vụ sửa nhà chung cư. Và tùy theo mức độ hư hỏng, tùy theo nhu cầu mà mỗi gia đình sẽ lựa chọn những phương pháp khác nhau. 

Sửa chữa, cải tạo nhà mới thế nào để đem lại hiệu quả cao

Không nhất thiết là khi nào nhà chung cư gặp các vấn đề thì hư hỏng thì mới tiến hành sửa chữa. Chủ sở hữu hoàn toàn có thể cải tạo không gian sống theo ý mình. Bởi lẽ chung cư sẽ được thiết kế khá giống nhau ở mọi góc. Vậy nên nhiều gia đình đã quyết định cải tạo, tu sửa để không gian sống hiện đại, tiện nghi hơn. 

Tuy nhiên, hầu hết các gia đình trước khi tiến hành cải tạo nhà mới đều sẽ có chung một câu hỏi là phải làm thế nào để việc sửa chữa, cải tạo nhà mới đem lại hiệu quả cao? Để có thể tiến hành cải tạo, nâng cấp không gian sốn thì các gia đình cần tiến hành xin phép trước khi bắt đầu. Vì căn hộ chung cư được thiết kế, xây dựng theo kiến trúc tổng thể của một tòa nhà. Vậy nên việc tu sửa, cải tạo sẽ ảnh hưởng lên kiến trúc chung vốn có. Vì vậy nên việc xin phép trước khi bắt đầu là điều rất cần thiết. 

Để quy trình này đạt hiệu quả cao nhất có thể thì các hộ gia đình cần lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp quá trình tu sửa, cải tạo không gian sống của gia đình bạn diễn ra nhanh hơn. Bên cạnh đó, một đơn vị thi công chuyên nghiệp cũng là yếu tố đầu tiên đảm bảo cho chất lượng công trình. Và đặc biệt là đừng quên trang trí thêm cho không gian sống sau khi sửa chữa nhé. Ví dụ như cây xanh sẽ giúp không gian sống của bạn nhìn thoáng mát và rộng rãi hơn. 

Quy trình sửa chữa nhà đạt chuẩn tại Xây nhà nhanh

Là một trong những đơn vị cải tạo, sửa chữa nhà được nhiều khách hàng tin tưởng, quy trình đạt chuẩn tại Xây nhà nhanh luôn đảm bảo được yêu cầu về kỹ thuật cao.

Sau khi nhận được liên hệ từ phía khách hàng, Xây nhà nhanh sẽ tiến hành tư vấn cũng như xác định các yếu tố về mặt ký thuật, quy mô, tình trạng của vị trí cần sửa chữa, cải tạo. Sau đó sẽ là nhận định những vấn đề liên quan và gửi báo giá đến khách hàng. 

Bước tiếp theo chính là tiến hành tu sửa theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình này cần đảm bảo các yếu tố, yêu cầu về kỹ thuật một cách nghiêm ngặt. Và cuối cùng là tiến hành nghiệm thu, hoàn thiện và bàn giao. 

Sự cẩn trọng, tỉ mỉ cũng như chất lượng công trình bảo đảm là những gì mà khách hàng nhận xét sau khi sử dụng dịch vụ tại Xây nhà nhanh. Mức giá hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng cũng đã giúp đơn vị này chiếm trọn niềm tin nới khách hàng. 

Dù trên thị trường hiện nay có vô vàn những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà nhưng Xây nhà nhanh vẫn giữ được vị thế riêng của mình. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hay liên hệ tới Xây nhà nhanh bằng một trong những cách dưới đây: 

CÔNG TY CỔ PHẦN X Y NHÀ NHANH

Trụ sở: Tầng 25, Tháp C, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: (024) 66 70 9999

Email: xaynhanhanh.vn@gmail.com

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại