Thứ bảy, 28/01/2023 | 05:00
RSS

Xác minh vụ một cán bộ công an phường bị tố hành hung vợ con

Chủ nhật, 18/12/2022, 17:47 (GMT+7)

Chị L. tố chồng là cán bộ công an công tác tại một đơn vị ở quận Hai Bà Trưng thường xuyên hành hung vợ, con nhiều tháng qua.


Chị L. sau khi bị chồng đánh.  Ảnh: NVCC/Báo Dân trí

Ngày 18/12, theo Báo giao thông thông tin từ Công an phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội đang khẩn trương xác minh, làm rõ vụ một cán bộ công an bị người vợ tố vì nhiều lần hành hung vợ, con.

Theo nội dung đơn tố cáo của chị L. (31 tuổi, trú tại phường Giang Biên, quận Long Biên) cho biết, chồng chị là anh Đ.P. (34 tuổi), là công an đang công tác tại một đơn vị ở quận Hai Bà Trưng. Vào khoảng 22h ngày 15/12, anh P. có ở nhà và dạy cho con trai 7 tuổi học trong phòng riêng. 

Tuy nhiên, khi dạy con trai học thì anh P. thường xuyên chửi bới và đánh con trai rất thậm tệ. Thời điểm này, khi đang ở ngoài phòng, chị L. nghe thấy nên liền bảo con trai ra phòng khách và tạm thời không học nữa để không bị đánh.

"Lúc đó, anh P. không cho con trai ra ngoài và cố đánh nhiều hơn. Sau khi tôi vào thì cũng bị anh P. vật nằm xuống đất để đánh, chửi khiến tôi chảy máu ở vùng mặt", chị L. cho hay.

Theo chị L., sau khi bảo được các con đi gọi người đến giúp thì lúc sau anh P. mới dừng tay. Ngay sau đó, sự việc cũng đã được trình báo với lực lượng công an.

"Đây không phải lần đầu tiên anh P. đánh đập vợ con mà đã rất nhiều lần anh P. đánh tôi chảy máu, thương tích đầy người trong nhiều tháng. Những sự việc trên gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thầm và sức khoẻ, đe doạ tính mạng của tôi", chị L. cho biết.

Trao đổi với PV Báo Dân trí, chị L. cho biết thêm tình trạng trên đã xảy ra trong 5 tháng qua. Theo chị L., khoảng thời gian này, chồng của chị khi về nhà hay đánh đập vợ, con.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại