Chủ nhật, 05/02/2023 | 02:18
RSS

Điều tra nghi án chồng giết vợ rồi tự tử ở Bình Dương

Thứ bảy, 17/12/2022, 15:06 (GMT+7)

Lực lượng chức năng mở cửa phòng vào trong kiểm tra thì phát hiện chị L. đã tử vong, trên người có nhiều vết thương; còn người chồng bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sự kiện:
Bình Dương

Điều tra nghi án chồng giết vợ rồi tự tử ở Bình Dương

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo pháp luật TP HCM

Trao đổi với Báo Người lao động chiều 17/12, lãnh đạo Công an huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến một 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Theo vị lãnh đạo này, trường hợp tử vong là chị T.T.T.L (30 tuổi), trường hợp bị thương được đưa đi cấp cứu là anh H.T.T (40 tuổi, chồng chị L.); cả hai cùng tạm trú tại xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên.

Trước đó, vào khoảng 5 giờ 30 phút cùng ngày, Công an xã Đất Quốc nhận được tin báo của người dân về việc anh T. sát hại vợ sau đó tự tử ở nhà trọ. Theo người dân địa phương, T. đã gọi điện cho người quen nói đã giết vợ, rồi nhờ trông con giùm và sẽ tự tử. Sau khi nghe thông tin, người dân chạy qua phòng trọ của  T. nhưng gọi không ai trả lời nên trình báo công an xã.

Nhận được tin báo, công an xã đến mở cửa phòng vào trong kiểm tra thì phát hiện chị L. đã tử vong, trên người có nhiều vết thương. Còn anh T. bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Liên quan đến vụ việc này, thông tin trên Báo Pháp luật TP HCM cho biết, theo hàng xóm, trước khi vụ án mạng xảy ra anh T. đã mang con đi gửi cho hàng xóm. Mọi người nghi ngờ do mâu thuẫn tình cảm nên anh T. đã giết vợ rồi tự sát.

Hiện vu việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại