Thứ hai, 26/10/2020 | 16:28
RSS

Xác minh người đàn ông cầm súng đi trên đường phố Sài Gòn

Thứ tư, 07/10/2020, 20:56 (GMT+7)

Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) đang xác minh đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông cầm súng đi trên đường.

Sự kiện:
TP.HCM

Xác minh người đàn ông cầm súng đi trên đường Sài Gòn

Hình ảnh người đàn ông cầm súng đi trên đường. Ảnh: VTC News

Ngày 7/10, Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) đang xác minh đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông trung niên cầm súng đi trên đường khiến nhiều người bất bình, lo ngại.

Theo đó, vụ việc được cho xảy ra hôm 3/10, trên đường Trung Mỹ-Tân Xuân, ấp Vạn Hạnh (thuộc xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Sự việc này được đăng tải lên mạng xã hội Cụ thể, đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi, đi bộ trên đường, tay cầm khẩu súng phía sau lưng. Sau khi lên đạn, người này dắt khẩu súng vào sau quần.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip thu hút sự quan tâm của dư luận, nhiều người tỏ ra lo ngại và bất bình trước sự việc. 

Thông tin trên VTC News, bà Nguyễn Thị D. (58 tuổi, tạm trú xã Trung Chánh) cho biết, người đàn ông trong clip là bạn của nữ hàng xóm cạnh nhà. Bà D. cùng chị gái là Nguyễn Thị T. (62 tuổi, ngụ xã Trung Chánh, TP.HCM) là nhân vật bị người đàn ông rút trong clip súng đe dọa.

Sau khi xảy ra sự việc, bà D. đã báo lên chính quyền địa phương. Công an xã Trung Chánh (huyện Hóc Môn, TP.HCM) cho biết, sau khi nhận tin báo, đơn vị đã cử lực lượng xuống hiện trường ghi nhận sự việc và tiến hành xác minh danh tính người đàn ông trong clip.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc do trong quá trình xây dựng nhà ở, gia đình bà T. nảy sinh mâu thuẫn với hàng xóm và không tìm được tiếng nói chung. Hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ sự việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN