Chủ nhật, 03/07/2022 | 21:35
RSS

Xác định thời điểm V.League, Cup quốc gia trở lại

Thứ tư, 29/04/2020, 09:20 (GMT+7)

Theo một số nguồn tin, cúp Quốc gia dự kiến trở lại vào ngày 20/5, sau đó là vòng 1/8 diễn ra vào ngày 25/5. trong khi đó, vòng 3 V-League nếu không có gì thay đổi diễn ra vào ngày 31/5.

Theo kế hoạch, ban đầu từ phía công ty cổ phần bóng đá Việt Nam PVF, giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam LS V.League 2020 diễn ra vào tuần thứ 3 của tháng 5, còn cúp Quốc gia diễn ra vào ngày 15/5. 

Tuy nhiên, mới đây Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Chỉ thị 19/CT-TTg về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Do đó, hiện VPF hiện vẫn đang chờ sự cho phép của các cơ quan có thẩm quyền, bên cạnh đó tiếp tục có những thông báo với các đội bóng.

"V-Legue và các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam chỉ diễn ra khi có sự cho phép của cơ quan Nhà nước. Tuy nhiên, từ thời điểm này, chúng tôi đã có sự chuẩn bị để sẵn sàng cho ngày trở lại", Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết.

Thời điểm V.League Cup quốc gia trở lại
V.League sẽ trở lại vào cuối tháng 5 tới đây

Theo một số CLB V.League họ được thông báo về việc cúp Quốc gia dự kiến trở lại vào ngày 20/5, sau đó là vòng 1/8 diễn ra vào ngày 25/5. Trong khi đó, vòng 3 V-League nếu không có gì thay đổi diễn ra vào ngày 31/5.

Hiện các đội bóng đã bắt đầu tập trung trở lại để luyện tập và chuẩn bị cho các giải đấu trong tháng 5 tới đây. Qua hai vòng đấu, CLB TP HCM hiện dẫn đầu bảng xếp hạng V.League 2020 với 6 điểm tuyệt đối, đứng thứ hai và ba là Sài Gòn FC và HAGL cùng có được 4 điểm sau hai lượt trận với một chiến thắng một trận hòa.

Trong khi đó đứng cuối bảng xếp hạng lúc này là SHB Đà Nẵng chưa có được điểm nào sau hai trận toàn thua. Dẫn đầu danh sách Vua phá lưới qua hai lượt trận là tiền đạo Xuân Nam của TP HCM với 3 bàn thắng.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN