Chủ nhật, 03/12/2023 | 02:50
RSS

Xác định thời điểm SLNA ra mắt Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải

Chủ nhật, 07/11/2021, 06:49 (GMT+7)

Theo thông tin đáng tin cậy, 2 cầu thủ là Quế Ngọc Hải và Nguyễn Trọng Hoàng sẽ ra mắt CLB SLNA tại Hà Nội trong ít ngày tới.

SLNA đang là 1 trong những đội bóng hoạt động năng nổ nhất trên thị trường chuyển nhượng của bóng đá Việt Nam Với nhà tài trợ mới, đội bóng xứ Nghệ đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ 2 tuyển thủ quốc gia Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng từ CLB Viettel.

Theo thông tin đáng tin cậy, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Trọng Hoàng sẽ ra mắt CLB SLNA tại Hà Nội trong tháng 11 này, hoặc muộn nhất là vào tháng 12. Sở dĩ SLNA phải ra mắt bộ đôi này ở Hà Nội bởi vì họ đang đóng quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và AFF Cup 2020.

Hiện tại, SLNA đang tiến hành thử việc tới 5 cầu thủ đến từ nhiều quốc gia sau khi đã tái hợp với người cũ Michael Olaha. Ngoài ra, HLV Nguyễn Huy Hoàng cũng muốn bổ sung thêm 1 ngoại binh chất lượng cho tuyến giữa của đội bóng.

Thời điểm SLNA ra mắt Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải
Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải ra mắt SLNA tại Hà Nội trong tháng 11

Trước đó SLNA đã ký hợp đồng với hậu vệ Trần Đình Hoàng từ CLB SHB Đà Nẵng theo dạng tự do và sẽ có chuyến tập huấn cho mùa giải mới từ ngày 16/11 tại Đà Nẵng để xem giò các ngoại binh thử việc.

Ở những buổi tập mới đây của đội bóng xứ Nghệ, HLV trưởng Nguyễn Huy Hoàng bắt đầu định hình lối chơi cho các cầu thủ trong mỗi buổi tập để hướng đến một mùa bóng thành công.

HLV họ Nguyễn yêu cầu các cầu thủ phải chơi nhanh bằng các pha xử lý 1 chạm đơn giản để thoát pressing của đối thủ. Tất cả các cầu thủ phải di chuyển linh hoạt, hàng tiền vệ sau khi thu hồi được bóng phải phát triển tấn công đa dạng hơn.

Trợ lý HLV Phạm Văn Quyến đích thân thị phạm cho các cầu thủ. Cựu thần đồng của bóng đá Việt Nam yêu cầu các pha xử lý của học trò bớt rườm rà và hướng đến mục tiêu hiệu quả trong các đợt tấn công. 

Quyến béo cũng yêu cầu các cầu thủ phối hợp 1 chạm nhanh ở trung lộ sau đó bóng được tỉa ra hai biên và chuyền bóng cắt mặt khung thành đối phương để tiền đạo và tiền vệ băng cắt vào ghi bàn thắng.

SLNA là đội bóng có sự thay đổi lớn nhất trong thời gian qua, khi công bố nhà tài trợ mới, ban lãnh đạo mới và cả đội ngũ ban huấn luyện cũng được "thay máu" quyết tâm lấy lại hình ảnh và vị thế của một trong những đội bóng hàng đầu Việt Nam.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại